Barcelona bán tên sân quyên góp chống dịch COVID-19

nou-camp-barcelona.jpg

nou-camp-barcelona

Barcelona cho biết BLĐ chuẩn bị bán tên sân vận động Nou Camp cho mùa giải 2020/21. SVĐ sẽ được gắn thêm tên của nhà tài trợ trong vòng một năm. Động thái này nhằm mục đích hỗ trợ các hoạt động từ thiện trong đại dịch.

Được biết, đây là điều chưa từng có tiền lệ đối với Barca. Họ sẽ lên kế hoạch tận dụng mọi thứ kiếm được từ thỏa thuận một năm với nhà tài trợ. Số tiền bán bản quyền sẽ được chuyển đến quỹ của CLB; sau đó sẽ được gửi đến một dự án từ thiện do các nhà tài trợ lựa chọn. Qua đó, phó chủ tịch Jordi Cardoner nói về sự cần thiết của nỗ lực đầy lùi COVID-19.

Barcelona bán tên sân quyên góp chống dịch COVID-19

Barcelona bán tên sân chống đại dịch

“Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp một cái gì đó mang tính biểu tượng như tên SVĐ để các tổ chức, doanh nghiệp có thể liên kết và góp sức vào cuộc chiến chống COVID-19. Các khoản đầu tư của họ sẽ được sử dụng để tài trợ cho các nghiên cứu bệnh tật.” – Cardoner nói.

“Ngay bây giờ, chúng ta có thể ước tính được ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần tất cả nguồn lực để đánh bại nó. Điều quan trọng là tất cả phải cùng nhau thực hiện cam kết thật vững chắc.”

Barcelona bán tên sân quyên góp chống dịch COVID-19

Nou Camp mở cửa vào năm 1957 và là sân vận động lớn nhất châu Âu với sức chứa 99.354 chỗ ngồi. Trước năm 1957, Barca chơi tại Camp de la Industria với quy mô 6.000 chỗ ngồi. Sau đó, CLB mở rộng sang Camp de Les Corts với 60.000 chỗ trống cho NHM trước khi đội bóng Catalan chuyển sang Nou Camp cho đến nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top