Bất chấp xích mích cũ, tiền vệ Roma Mkhitarian vẫn ca ngợi Mourinho

roma.jpg

Ngòi nổ AS Roma đã tiết lộ về tương lai của anh tại đội bóng này, cũng như cảm nghĩ về HLV Mourinho

Sau tất cả, Henrikh Mkhitaryan đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với AS Roma. Trả lời phỏng vấn Sky Sport Italia được Goal dẫn lại, ngòi nổ Armenia bày tỏ: “Tôi ở lại bởi lẽ tôi tin vào kế hoạch của CLB. Tôi thích dự án của Roma từ những ngày đầu.”

“Tôi hạnh phúc tại đây, yêu thích đội bóng và cả thành phố này nữa. Bên cạnh đó, tôi tin vào khả năng đoạt danh hiệu cùng Giallorossi. Dù đã nhận được một số đề nghị từ Ý lẫn nước ngoài, nhưng tôi muốn ở lại và vui vẻ với quyết định của mình.”

Sau giai đoạn ngắn dẫn dắt Tottenham Hotspur, HLV Jose Mourinho cũng đã rời đi và tới làm việc tại AS Roma. Sự xuất hiện của Người đặc biệt từng làm dấy lên quan ngại xoay quanh tương lai Mkhitaryan. Mourinho vốn là thầy cũ của ngôi sao 32 tuổi ở Manchester United. Ông chính là nguyên nhân mà tiền vệ này phải rời MU ở mùa giải sau đó, trong thương vụ trao đổi với Sanchez.

Bất chấp xích mích cũ, tiền vệ Roma Mkhitarian vẫn ca ngợi Mourinho

Mourinho có nhiều mục tiêu

Mkhitaryan chủ động xóa tan hoài nghi bằng những lời có cánh dành cho thuyền trưởng 58 tuổi: “Mourinho rất giàu tham vọng, ông ấy luôn muốn chiến thắng. Mourinho không quan tâm ai chơi hay dở thế nào, ông ấy chỉ muốn có 3 điểm mà thôi”

“Mọi người đều biết ông ấy đã vô địch gần như mọi đấu trường. Tôi không muốn bàn về quá khứ. Chúng tôi đã thảo luận cùng nhau và bắt đầu lại. Tôi biết yêu cầu của ông ấy, và tất cả mọi cầu thủ sẽ dốc hết sức.”

Bất chấp xích mích cũ, tiền vệ Roma Mkhitarian vẫn ca ngợi Mourinho

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top