Bất mãn với HLV Lampard, Kante quyết tâm rời khỏi Chelsea

8-8-e1602629372487.png

Theo truyền thông Anh, tiền vệ N’Golo Kante đang rất bất mãn với của HLV Frank Lampard. Điều này đẩy anh đến quyết định rời khỏi Chelsea.

Kante từng là một trong những trụ cột không thể thay thế ở tuyến giữa của Chelsea. Tuy nhiên, vị trí của ngôi sao người Pháp không còn được như trước. Dưới thời HLV Frank Lampard, anh không được trọng dụng. Ngoài ra, Kante cũng có nhiều bất mãn với chiến lược gia người Anh.

Kante bất mãn với quyết định của HLV Lampard.

Mới đây, nội bộ Chelsea lại dậy sóng một lần này. Tờ Le Parisien tiết lộ, Kante đang có mâu thuẫn không thể giải quyết với HLV Lampard. Trước khi tập trung với tuyển Pháp tại Nations League vừa qua, Kante có xin Lampard được nghỉ một buổi tập. Anh muốn nghỉ ngơi để tham dự đám cưới của một người bạn.

Bất mãn với HLV Lampard, Kante quyết tâm rời khỏi Chelsea

Vụ việc đơn giản này bất ngờ được đẩy lên phức tạp khi HLV Lampard từ chối yêu cầu. Điều này khiến Kante không hài lòng. Trước đó, mối quan hệ giữa 2 bên đã không được tốt đẹp. Truyền thông Anh cho rằng Kante khó chịu vì không được thi đấu đúng vị trí. HLV Lampard muốn Kante thi đấu rộng hơn so với vị trí tiền vệ phòng ngự thông thường.

Kante quyết tâm rời Chelsea.

Theo Daily Mail, Kante quyết tâm rời khỏi Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Tiền vệ này không còn muốn gắn bó với đội chủ sân Stamford Brigde. Hiện tại, hợp đồng giữa 2 bên còn kéo dài tới tháng 6/2023. Trước đó, Real Madrid và Inter Milan đã liên hệ để chiêu mộ Kante. Tuy nhiên, Chelsea vẫn chưa muốn để tiền vệ người Pháp rời đi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top