Bầu đệ đề nghị VPF hỗ trợ tài chính cho các CLB

bau-de-0308-2.jpg

Bầu đệ khẳng định VPF và VFF nên có phương án hỗ trợ về kinh tế cho các đội bóng tham dự V-League nếu giải đấu phải hoãn quá lâu.

Đợt dịch bùng phát mới tại Việt Nam khiến V-League 2020 tiếp tục hoãn lần thứ 2. Tình hình này khiến các đội bóng lao đao vì vấn đề tài chính. Nếu giải đấu không diễn ra, các CLB sẽ không có nguồn thu. Trong khi đó lại còn phải gánh khoản lương khổng lồ của các cầu thủ và nhân viên cho đến khi kết thúc giải đấu.

Bầu đệ đề nghị VPF hỗ trợ tài chính cho các CLB

Bầu đệ muốn VPF và VFF có phương án giải quyết

Chính vì thế mà nhiều đội bóng đã đề xuất kết thúc sớm V-League 2020 chỉ sau 11 vòng đấu. Chia sẻ về vấn đề này, Bầu đệ cho biết.

“Nếu dịch vẫn còn kéo dài đến cuối năm, giải chưa thể ổn định. Thì ban tổ chức, lãnh đạo VFF phải có tính toán nghiêm túc. Nếu tiếp tục hoãn các đội bóng phải tốn kém kinh phí. Ban tổ chức muốn giải tiếp diễn thì ai là người hỗ trợ các đội bóng.”

Bầu đệ đề nghị VPF hỗ trợ tài chính cho các CLB

“Một trận đấu diễn ra, nếu tính tổng cộng thì cũng chỉ thu được cao lắm là 100 triệu tiền vé. Tuy nhiên chúng tôi lại chi rất nhiều thứ từ tiền nhân viên cho đến thuê vệ sĩ. Rồi sau đó hỗ trợ của Công An chính quyền, rất tốn kém. Tôi làm đơn đề nghị ban tổ chức giải đấu. Bên cạnh đó vẫn tùy vào tình hình để tránh tổn thất, lãng phí về tài chính của các đội bóng dự giải.”

Vào chiều hôm qua, CLB Thanh Hóa cũng chính thức hội quân trở lại để tập luyện duy trì thể lực. Hiện tại sau 11 vòng đấu, Thanh Hóa đang đứng vị trí thứ 8 với 14 điểm và có cơ hội lọt vào top những đội cạnh tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 của V-League 2020.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top