“Bầu Đức có lẽ đã quá lo lắng cho HAGL”

bau-duc-hagl-0.jpg

BLV Quang Huy cho rằng Bầu Đức có lẽ đã quá lo lắng cho các cầu thủ của mình nên mới phản ứng gay gắt như thế.

bau duc hagl 1

Đại dịch COVID-19 đang khiến bóng đá Việt Nam lâm vào cảnh rối ren. Ngày 31/3 vừa rồi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VPF) đã tổ chức một cuộc họp online để bàn bạc giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nhiều CLB không thể có tiếng nói chung và đưa ra được sự thống nhất. Thậm chí, chủ tịch Bầu Đức của HAGL còn không tham dự buổi họp.

Chia sẻ về vấn đề này, BLV Quang Huy cho rằng đây là thời điểm rất khó khăn. Vì thế, chúng ta cần một sự đoàn kết. Cốt lõi là để tìm ra giải pháp tốt nhất cho các đội bóng trong tình thế cam go này.

bau duc hagl 2

“Mỗi người có lý riêng với cách phản ứng hoàn toàn khác nhau. Anh Bầu Đức có lẽ đã quá lo lắng cho các cầu thủ của HAGL. Bầu Đề có ý kiến cũng rất đáng chú ý. Nhiều đội bóng tại Việt Nam có ngân sách rất eo hẹp. Vì lẽ đó mà họ đang đứng trên bờ vực phá sản nếu không đá được. Ai cũng có lý tuy nhiên, đây là thời điểm cần sự sẻ chia và đồng cảm của mọi người.”

BLV Quang Huy cho rằng V-League có thể quay trở lại khi đã hết dịch. Có thể là vào tháng 5 hoặc 6. Bên cạnh đó, việc tập trung tại một số địa điểm cũng sẽ có lợi. Cụ thể là sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, tạo điều kiện cho các cầu thủ chuẩn bị tốt hơn.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top