Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

bầu-đức-công-phượng.jpg

Mới đây, Bầu Đức lên tiếng khẳng định ông không bán đứt tiền đạo Nguyễn Công Phượng mà chỉ cho anh thi đấu ở TP.HCM một thời gian mà thôi.

Bầu Đức đã có phát biểu này mới đây. Ông khẳng định sẽ không bán đứt tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Theo đó, cầu thủ gốc nghệ An chỉ thi đấu một thời gian ngắn cho TP.HCM và phải trở về lại HAGL.

Bầu Đức lên tiếng về tương lai của Công Phượng

Bầu Đức đang ra quyết định bất lợi cho Công Phượng?

“Chuyện Công Phượng ở lại TP.HCM hay không thực ra quá đơn giản. Tôi và CLB HAGL trước giờ không làm khó ai cả, nhất là người có tâm. Nhưng có một điều chắc chắn là chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra cả.

Trước mắt, Bầu Đức sẽ để Công Phượng thi đấu trọn vẹn lượt đi V-League 2020 cho đội bóng của HLV Chung Hae Song. Còn đá thêm nửa mùa còn lại nữa hay không sẽ được ông suy tính thêm. Nhưng chắc chắn tiền đạo người Nghệ An sẽ không ở TPHCM quá một mùa giải.

Quyết định này của Bầu Đức có lẽ gây một chút bất lợi cho Công Phượng. Có thể nói, chân sút gốc Nghệ An đang có những thứ mà CLB HAGL không đem lại được cho anh.

Thứ nhất là về mức lương. Hiện anh đang hưởng lương 120 triệu đồng/tháng chưa tính thưởng và phụ cấp. Nếu về lại HAGL, mức lương của Phượng có thể giảm xuống còn 1/3 hiện tại.

Thứ hai, Công Phượng sẽ ít được tham dự những đấu trường đẳng cấp khu vực như AFC Cup hay ACC cup cùng TP.HCM. Được biết, Bầu Đức từng khẳng định ông không muốn đầu tư để HAGL cạnh tranh ngôi vô địch V-League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top