Bayern Munich chê Varane “5 triệu là quá mắc”

real-madrid-raphael-varane.jpg

Bayern Munich chê Varane “5 triệu là quá mắc”

Trinh sát viên Willy Sagnol tiết lộ trong quá khứ, Bayern Munich đã để vụt mất hậu vệ tài năng Raphael Varane với mức giá 5 triệu Euro.

Một trinh sát viên của Đức tiết lộ Bayern Munich từng từ chối mua Raphael Varane dù khi đó anh được bán với mức giá rất rẻ bèo.

real-madrid-raphael-varane 1

Raphael Varane được Real mua với mức giá chỉ 10tr Euro.

“Khi tôi còn ở Bayern, một ngày kia có một người bạn gọi điện cho tôi vào bảo rằng tôi phải đến Lens để xem cầu thủ này. Và người đó chính là Varane.” Sagnol nói với RMC Sport.

“Chỉ trong nửa hiệp đấu, tôi đã bị Varane thuyết phục hoàn toàn. Cậu ấy chơi vị trí tiền vệ phòng ngự và sau đó chuyển sang vị trí hậu vệ trung tâm.”

“Tôi đã liên lạc với Lens chỉ 48 giờ sau đó. Tôi thảo luận về giá cả và cuối cùng, Lens đưa ra mức giá khoảng 4-5 triệu Euro. Khi tôi trình vấn đề lên Bayern; CLB đã từ chối với lý do 5 triệu Euro là quá mắc so với một cầu thủ 18 tuổi. Và rồi 2 tháng sau đó, cậu ấy được Real mua với mức giá 10 triệu euro.”

real-madrid-raphael-varane

Varane được xem là một trong những tài năng trẻ xuất sắc hàng đầu Châu Âu khi anh còn ở Lens. Lúc đó, HLV Jose Mourinho tại Real Madrid cũng đã đưa anh vào tầm ngắm.

Thương vụ trên cuối cùng cũng thành công. Cũng vì Bayern từ chối Varane với mức giá 5 triệu Euro mà Real đã đưa anh về Bernabeu với giá 10 triệu Euro.

Varane gia nhập Real Madrid vào năm 2011 với bảng hợp đồng 6 năm khi anh mới chỉ 18 tuổi. Hậu vệ người Pháp đã ra sân 301 lần trên mọi đấu trường cho Kền Kền Trắng. Anh ghi được 14 bàn cùng 17 danh hiệu khác nhau cho CLB.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top