Bayern sẽ cân nhắc bán Coman trong tương lai

Coman-2.jpg

Việc thỏa thuận giữa Bayern Munich và Kingsley Coman chưa đi đến hồi kết sẽ là tin vui cho Liverpool và Chelsea.

Được biết, trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, cả 2 đội bóng trên đều đang để ý tuyển thủ Pháp. Thế nhưng, đội bóng xứ Bavaria đã đưa ra mức giá khá cao là 86 triệu bảng. Chính vì mức giá khá cao khiến 2 đại gia nước Anh phải bó tay.

Bayern sẽ cân nhắc bán Coman trong tương lai

Hiện tại, Coman đang còn hợp đồng với Bayern năm 2023. Đôi bên đã đi đến đàm phán về một thỏa thuận mới. Song, đến nay vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, khả năng bán Coman vẫn đang được để ngỏ. Bởi Bayern sợ Liver hay Chelsea sẽ nhảy vào thương vụ này.

Chelsea và Liver nhận tin vui về sao Bayern

Bên cạnh đó Coman cũng đang muốn có mức lương cao hơn, nếu không anh sẽ rời đi. Ở tuổi 24, tuyển thủ Pháp đã giành được nhiều danh hiệu và được coi là trụ cột ở nhiều đội bóng.

Đứng trước tương lai Coman là dấu hỏi, giám đốc thể thao của Hùm Xám, Christian Nerlinger cho biết: “Tôi nghĩ Coman sẽ nghĩ ở lại đây. Các bạn thấy đó, gần đây Bayern đang có xu hướng mất các cầu thủ ở dạng chuyển nhượng tự do.”

Bayern sẽ cân nhắc bán Coman trong tương lai

“Nhưng bạn không thể để điều đó dẫn ra liên tiếp như vậy. Bạn chỉ cần bán cầu thủ nếu đưa ra giá hợp lý. Nhưng với tình hình hiện tại, chúng tôi sẽ xem xét và bán cậu ấy.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top