Becamex Bình Dương tính mua hàng thải của Hà Nội FC

3-52.jpg

Sau khi rời Hà Nội FC, Pape Omar đang tính lựa chọn Becamex Bình Dương làm điểm dừng chân tiếp theo cho sự nghiệp

Pape Omar vừa có lời chia tay với Hà Nội FC sau khi mùa giải V- League 2020 kết thúc. Thời gian qua cầu thủ này nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác nhau trong đó có Becamex Bình Dương.

Theo tin mới nhất, cầu thủ sinh 1986 đã quyết định chọn lựa Becamex Bình Dương để chuyển tới trong mùa giải sang năm. Omar sẽ đá ở sân Gò Đậu với bản hợp đồng một năm. Chi tiết hợp đồng hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. 

Becamex Bình Dương tính mua hàng thải của Hà Nội FC

Omar rời Hà Nội sau quãng thời gian chấn thương

Đẳng cấp của tiền đạo Hà Nội là không thể bàn cãi. Tuy vậy mùa 2020 vừa qua, anh dính chấn thương và không thể đóng góp nhiều cho đội bóng Thủ đô. Đó là một phần lý do tiền đạo này không được Hà Nội gia hạn hợp đồng.

Bình Dương với  lực lượng hùng hậu mùa giải mới

Kết thúc giải vô địch quốc gia 2020, Becamex Bình Dương đã có lời chia tay Toure và Gustavo. Đội bóng đất thủ cũng kịp ký hợp đồng với Mansaray từ Hà Tĩnh để bổ sung lực lượng cho mùa giải mới.

Sự có mặt của Omar dự báo sẽ thổi một luồng gió mới vào chất lượng của Bình Dương. Đội chủ sân Gò Đậu hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ với cuộc đua vô địch sang năm.

Becamex Bình Dương tính mua hàng thải của Hà Nội FC

Cùng với việc giữ chân thành công Rabo Ali, đội bóng miền nam cơ bản đã chốt xong danh sách ngoại binh. Về cầu thủ nội, đội bóng này còn chiêu mộ Sơn Hải, thủ môn mới hết hạn hợp đồng với TP. HCM.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top