Ben Chilwell: “Chung kết Champions League mang tất cả gần nhau hơn”

BEN-CHILWELL-1.jpg

Ben Chilwell nói rằng trận chung kết Champions League đã khiến các cầu thủ Chelsea và Manchester City xích lại gần nhau hơn.

Hai đội đã đối đầu nhau ở Porto chỉ một tuần rưỡi trước, với nỗ lực của Kai Havertz đủ để ấn định chiến thắng 1-0 trước nhà vô địch Premier League. Chilwell, Reece James và Mason Mount đã tạo ra những màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng của Chelsea trước Man City với sự góp mặt của Kyle Walker, John Stones, Phil Foden và Raheem Sterling.

Ben cho rang Champions League da mang tat ca moi nguoi lai gan nhau hon

Ben cho rằng Champions League đã mang tất cả mọi người lại gần nhau hơn

Các cầu thủ đã đi từ đối thủ thành đồng đội khi Anh chuẩn bị cho trận mở màn Euro 2020 vào Chủ nhật trước Croatia, với Chilwell nói rằng không có cảm giác quá mệt mỏi với kết quả ở Bồ Đào Nha.

Ben Chilwell nói về đội tuyển Anh

“Nó không hề khó xử chút nào”, hậu vệ trái nói. “Nó thực sự đã đưa chúng tôi đến gần hơn. Để chia sẻ một trận chung kết Champions League, mặc dù họ đang ở thế thua. Nhưng chúng tôi đến đây và không có gì khó xử cả. Như tôi đã nói, nó có lẽ đã đưa chúng tôi đến gần hơn một chút để chia sẻ kinh nghiệm. Một trận đấu lớn như vậy trong sự nghiệp sẽ tốt cho chúng tôi. Trận đấu giúp chúng tôi có cơ hội tiến vào giải đấu này và chơi ở một sân chơi lớn như vậy”.

Ben Chilwell cho rang tran chung ket da giup ho co co hoi tien vao san choi lon

Ben Chilwell cho rằng trận chung kết đã giúp họ có cơ hội tiến vào sân chơi lớn

Khi được hỏi liệu họ có nói về trận chung kết Champions League hay không, Chilwell nói: “Không hẳn. Có một vài “trò đùa” với các chàng trai của Man City! Họ đã chủ động khơi mào. Tôi không thực sự muốn nói quá nhiều về điều đó! Nhưng, vâng, không thực sự có quá nhiều được nói. Chỉ một vài điều nhưng tất cả đều theo cách nhẹ nhàng.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top