Benzema mong muốn quay lại Lyon

benzema-lyon.jpg

Karim Benzema đang xem xét khả năng kết thúc sự nghiệp tại nơi anh bắt đầu, CLB Olympique Lyon.

Cầu thủ người Pháp sinh ra ở Lyon và bắt đầu tập luyện cùng CLB từ năm 10 tuổi. Trong suốt 5 năm tại đây, anh đã có 150 lần ra sân cho CLB. Anh cùng với Lyon giành được bốn danh hiệu Ligue 1 liên tiếp từ năm 2004 đến 2008.

Benzema mong muốn quay lại Lyon

Sau những thành công với Lyon, Real Madrid đã liên hệ để mang Benzema về Bernabeu. Ngay lập tức, anh cùng với Ronaldo và Gareth Bale tạo thành bộ ba sát thủ của Real. Những năm tháng tại Tây Ban Nha mang đến cho Benzema vô số danh hiệu. Trong đó có bốn chức vô địch Champions League và hai danh hiệu La Liga.

Benzema dành tình yêu rất lớn cho Lyon

Cầu thủ 32 tuổi thừa nhận Lyon luôn nằm trong tim anh. Benzema cho biết anh sẽ trở về Lyon nhưng không phải bây giờ.

“Quay trở lại Lyon ư? Người ta thường hỏi tôi điều đó. Mọi người biết tôi gắn bó với Lyon như thế nào. Tuy nhiên trở lại Lyon ngay lúc này là điều không thể, vì tôi đang ở CLB tốt nhất thế giới và vẫn còn nhiều việc phải làm. Nhưng tôi có thể quay lại Lyon và nghỉ hưu, tại sao không?” – Benzema nói với kênh truyền hình Pháp.

Benzema mong muốn quay lại Lyon

“Tất nhiên tôi là một chàng trai Lyon, và các anh em của tôi theo sát Lique 1. Tôi thích cách Lyon tiếp cận những trận đấu lớn. Bạn biết họ có những gì để đánh bại bất cứ ai. Nhưng họ lại thua trước những đội bóng yếu, điều đó làm tôi khó chịu hơn.”

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo Lyon cho biết anh không bất ngờ khi Lyon đánh bại Juventus ở trận lượt đi Champions League vừa qua.

“Chiến thắng trước Juve ư? Tôi thật sự không ngạc nhiên. Rất khó để đánh bại Lyon tại Champions League. Thậm chí còn hơn thế khi họ chơi trên sân nhà.” – Anh nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top