Berbatov khuyên M.U nên chiêu mộ mục tiêu của Liverpool và PSG

Sergio-Ramos.jpg

Chứng kiến tương lai của Sergio Ramos đang bất ổn ở Real Madird, cựu cầu thủ Berbatov đã khuyên Man United nên gia nhập cuộc đua chiêu mộ cầu thủ này.
Dù giữ băng đội trưởng và phục vụ đội bóng 15 năm qua, nhưng tương lai của Ramos vẫn là dấu hỏi chấm khi anh vẫn chưa được gia hạn ở thời điểm này. Điều đó khiến các đội bóng khác ở châu Âu bắt đầu dòm ngó trung vệ người Tây Ban Nha. Được biết, Quỷ đỏ từng có thời gian quan tâm tuyển thủ 34 tuổi này. Và đây chính là lúc để đội chủ sân Old Trafford thực hiện thương vụ bom tấn.

Berbatov khuyên M.U nên chiêu mộ Sergio Ramos

Và mới đây, cựu cầu thủ Quỷ đỏ cho rằng đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer nên bắt đầu đàm phán với Ramos khi thời hạn hợp đồng của tuyển thủ người Tây Ban Nha còn 6 tháng. Chia sẻ thêm về điều này, Berbatov nói thêm: “Tôi đã những thông tin liên quan về Sergio Ramos. Có rất nhiều tin đồn về tương lai của cậu ấy. Ramos có thể mang khá nhiều kinh nghiệm và chất thép cho bất kỳ đội bóng nào.”

Sergio Ramos
“Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng cậu ấy vẫn chứng tỏ năng lực hàng đầu của mình. Man United có thể chiêu mộ những cầu thủ khác. Nhưng nếu Serigio Ramos có ý định ra đi, tôi nghĩ nhiều đội bóng sẽ lao vào chiếm đoạt cậu ấy.”
“Ở tuổi này, đương nhiên Real sẽ không ngần ngại đưa ra bản hợp đồng dài hạn với Ramos. Nhưng có lẽ họ đang tranh cãi về tiền lương, bởi vì mọi thứ luôn liên quan đến tiền đều phức tạp. Nhưng cả 2 bên có lẽ nên suy nghĩ kỹ lưỡng vì những thay đổi không bao giờ giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top