Bernardo Silva được coi là người kế nhiệm Ronaldo

Bernardo-Silvaa.jpg

Bernardo Silva đã được thay thế trong tất cả các trận đấu Euro 2020 của Bồ Đào Nha cho đến nay.

Chỉ hai năm trước, Bernardo Silva được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sau khi Bồ Đào Nha vô địch Nations League. Anh ấy thậm chí đã làm lu mờ người đồng đội Cristiano Ronaldo, người đã lập hat-trick trong chiến thắng ở trận bán kết trước Thụy Sĩ. Khả năng chạy không mệt mỏi và kỹ năng của Bernardo đánh dấu anh sẽ là thủ lĩnh của thế hệ cầu thủ Bồ Đào Nha mới. Những người đang sẵn sàng tiếp quản một đội bóng được xây dựng dựa trên sự chói sáng của siêu sao số 7.

Bernardo Silva được coi là người kế nhiệm Ronaldo

Bernardo chính là Cầu thủ xuất sắc nhất khi Bồ Đào Nha đăng cai vô địch Nations League

Cầu thủ chạy cánh của Manchester City đã bước vào giải đấu mùa hè sau một chiến dịch câu lạc bộ đáng kinh ngạc. Trong đó anh là cầu thủ nổi bật với một cú ăn ba trong nước. Virgil van Dijk được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Thế nhưng Bernardo được nhiều người, bao gồm cả HLV Pep Guardiola, coi là nhân tố quan trọng trong cuộc đua danh hiệu gay cấn với Liverpool.

Bernardo đã không đạt phong độ tốt nhất trong hai mùa giải

Anh cũng đã về thứ tám trong Ballon d’Or vào cuối năm. Ở tuổi 24, anh nằm trong số những người ưu tú của châu Âu. Trong khi đó, cầu thủ 26 tuổi đã được thay ra trong mỗi trận đấu của Bồ Đào Nha tại Euro 2020. Ronaldo vẫn tiếp tục là nhân tố chủ chốt của Seleccao. Anh ghi 5 bàn giúp họ lọt vào vòng 16 đội với tư cách là một trong những đội hạng ba tốt nhất.

Bernardo Silva được coi là người kế nhiệm Ronaldo

Việc so sánh Bernardo với cầu thủ xuất sắc như Ronaldo được xem là không hợp lý

Tất nhiên, việc so sánh với một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất là không công bằng. Điều đó giống như đang đánh giá Bồ Đào Nha trong bảng Tử thần của giải đấu này. Chắc chắn sẽ rất khó để bất kỳ đội nào có thể địch lại. Tuy nhiên, trên thực tế, không có gì ngạc nhiên khi Bernardo không đạt phong độ xuất sắc nhất trong hai mùa giải bây giờ. Tất nhiên, phong độ sa sút của anh ấy một phần có thể là do anh ấy đã cống hiến rất nhiều trong chiến dịch 2018-19, khi Man City vượt qua Liverpool để giành chức vô địch bằng một điểm duy nhất.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top