Bị fan Thái Lan chửi rủa, thủ thành Đặng Văn Lâm nói gì

3-9.jpg

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa có những đáp trả mới nhất khi bị cổ động viên la ó bởi chuỗi thành tích không tốt vừa qua

Việc Muangthong liên tục bị thủng lưới ít nhiều khiến thủ môn Đặng Văn Lâm bị chỉ trích. Tuy vậy vấn đề chính lại là hàng thủ yếu kém của đội bóng Thái Lan. Bởi thế nên dù thủ thành của Việt Nam luôn chơi khá tốt, đội bóng của anh vẫn chưa có trận sạch lưới nào trong 7 trận gần đây.

Thậm chí một số CĐV quá khích còn chửi bới, xúc phạm Văn Lâm trên khán đài. Trong trận đấu giữa Muangthong United và Port FC, các clip fan chửi bới Lâm cũng đã xuất hiện trên mạng Internet.

văn lâm

Thủ môn của tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn tại Thái Lan

Đặng Văn Lâm không quan tâm

Thủ thành gốc Nga lại không mấy quan tâm tới những lời lẽ của những người quá khích. Văn Lâm cũng đã tự động viên mình qua bài đăng trên mạng xã hội:

“ Tận hưởng từng phút giây trên sân cỏ.”

Tuy đội bóng Muangthong United của thủ thành này đang chơi khá tệ, nhưng không thể phủ nhận người gác đền của Tuyển Việt Nam vẫn nằm trong top những thủ thành tài năng nhất giải vô địch Thái Lan, nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu cực tốt của mình.

văn lâm

Văn Lâm không bận tâm tới những lời chỉ trích của anti fan

Thậm chí đầu năm, đã có nhiều đội bóng muốn sở hữu Lâm Tây trong đội hình. Tuy vậy vấn đề chốt giá với đại diện phía Thái Lan không suôn sẻ, nên cầu thủ sinh 1993 tiếp tục ở lại Muangthong United trong mùa giải năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top