Bị Mourinho chê tơi tả, học trò cưng lên tiếng bật lại

3-46.jpg

Trung vệ Eric Dier tỏ ra khó chịu bởi HLV Mourinho liên tục chê bai và chỉ trích các cầu thủ tại Tottenham

Tottenham đang sa sút trầm trọng tại Premier League. Họ để thua tới 5 trong 6 trận gần nhất. “Gà Trống” đã rơi tự do xuống vị trí thứ  9 trên BXH và đội quân của Mourinho cũng còn kém nhóm dự Champions League tới 9 điểm.

Sau trận thua 0-1 trước West Brom hồi đầu tháng 2, HLV Mourinho từng chỉ thẳng mặt hàng thủ của Tottenham và chê bai thậm tệ. Ông thầy người Bồ cho rằng những cầu thủ này đã hết động lực và sự cố gắng trong sự nghiệp. 

Bị Mourinho chê tơi tả, học trò cưng lên tiếng bật lại

Hậu vệ bật cả Người đặc biệt

Tất nhiên, nhận xét của Mourinho khiến nhiều người không hài lòng. Một trong số đó là người được HLV Gà Trống nhắc tới, Eric Dier. Ngôi sao tuyển anh chia sẻ:

“Thời gian qua, tôi vẫn rất thoải mái và không hề xảy ra điều gì nghiêm trọng. Tôi không nghĩ rằng bản thân mình đã chơi một cách tồi tệ.

Tất nhiên từ ngày khởi nghiệp, tôi đã nhiều lần khủng hoảng và cũng khá hiểu cảm giác đó. Nhưng chính vì thế tôi nghĩ những trận vừa qua chẳng có gì để tôi phải khủng hoảng cả. Có thể mỗi người có một suy nghĩ riêng, tôi nghĩ điều đó là điều bình thường.”

Bị Mourinho chê tơi tả, học trò cưng lên tiếng bật lại

Trước sự bất đồng quan điểm với Dier, HLV Mourinho cho thấy ông thật sự đã mất đi nhiều sự ủng hộ của học trò tại London. Vị cựu HLV Chelsea thường được biết tới là hay dùng kế khích tướng các cầu thủ để họ chơi hay hơn. Tuy vậy với đội bóng dạng khá như Tottenham, chiêu bài của Mou dường như đang phản tác dụng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top