Bị thay ra sớm trận với Chelsea, Luis Suarez cay cú ra mặt

suarez1.jpg

Tiền đạo Luis Suarez đã tỏ ra cực kỷ không hài lòng  khi bị Diego Simeone thay ra ngay ở đầu hiệp 2, trong trận thua của Atletico trước Chelsea

Do đã để thua 0-1 trên sân nhà, Atletico không còn cách nào khác là phải tích cực tấn công ở trận lượt về. Tuy vậy, nỗ lực Pressing của họ không gây được nhiều khó khăn cho Chelsea. Ngòi nổ nguy hiểm nhất là Luis Suarez cũng gây thất vọng và chẳng thể hiện được gì.

Xuyên suốt trận đấu, Suarez liên tục bị hết Kante rồi Zouma, Rudiger bỏ túi. Kết quả anh chỉ tung được vỏn vẹn 1 cú sút. Số lần chạm bóng cũng cực kỳ khiêm tốn, với 6/9 đường chuyền thành công trong cả trận. Thay vào đó, khoản mà Luis giỏi nhất là ngã ra đau đớn vì không tranh chấp được với các cầu thủ Chelsea.

Bị thay ra sớm trận với Chelsea, Luis Suarez cay cú ra mặt

Tịt ngòi suốt 6 năm tại C1

Chơi tệ hại, HLV Simeone chắc chắn phải thay đổi tình hình. Suarez bị rút ra ngay phút 56. Khỏi phải nói cựu sao Barca hằn học tới như thế nào. Anh rời sân mà không thèm chào HLV, sau đó lên khán đài ngồi gỡ tất ra một cách rất cay cú.

Phong độ tệ hại của Su Thỏ tại C1 không phải là mới. Thực ra anh cũng đã tịt ngòi ở sân khách tại C1 suốt 6 năm ròng. Đó cũng chính là lý do Messi và Barca liên tục bị loại sớm thời gian gần đây. 

Bị thay ra sớm trận với Chelsea, Luis Suarez cay cú ra mặt

Cầu thủ của Atletico không có duyên với đấu trường Champions League

Năm nay, dù đang nắm top ghi bàn La Liga nhưng Suarez cũng chẳng ghi được bàn nào ở Champions League. Kết quả, Atletico chấp nhận thua 0-3 sau 2 lượt trận và bị Chelsea loại khỏi Cúp C1 năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top