Bị tố phản thầy tại Chelsea, Antonio Rudiger nói gì?

3-7.jpg

Trung vệ Rudiger vừa có những trải lòng đầu tiên, sau khi bị dính tin đồn xích mích với ông thầy cũ Frank Lampard tại Chelsea

Frank Lampard đã chính thức bị Chelsea sa thải gần đây do phong độ bết bát. Tuy vậy, có nhiều câu chuyện bên lề cho rằng chiến lược gia người Anh bị học trò bật lại. Trong đó, Antonio Rudiger được cho là một trong những người cầm đầu nhóm chống đối. 

Thậm chí các tin đồn còn trở nên ác ý hơn đối với trung vệ người Đức. Một số trong đó nói Rudiger bắt nạt đàn em khi không được ra sân. Sau đó lại nói cựu sao Roma xích mích luôn với cả đội trưởng Azpilicueta. Tuy vậy, đa số các tin tức này đều không đáng tin cậy.

Bị tố phản thầy tại Chelsea, Antonio Rudiger nói gì?

Người trong cuộc lên tiếng

Trước khi mọi chuyện đi quá xa, Antonio Rudiger cũng đã có những động thái đính chính. Anh phủ nhận tất cả mọi cáo buộc:

“ HLV Lampard bắt đầu tin tưởng tôi hơn từ sau Giáng Sinh. Tình hình của tôi lúc đấy cũng khá khó khăn, bởi tôi không được đá chính quá nhiều. Thực sự, tôi vẫn luôn trân trọng ông ấy. Chính vì sự tôn trọng đó nên tôi mới không rời Chelsea để đến đội bóng khác ở mùa đông. Không có nhiều lý do để ra đi bởi tôi vẫn luôn hạnh phúc ở đây. Tôi luôn thấy mình là một phần của đội bóng này. “

Bị tố phản thầy tại Chelsea, Antonio Rudiger nói gì?

Với việc Lampard ra đi và Tuchel lên thay, Rudiger đã trở thành nhân tố không thể thiếu ở hàng trung vệ ba người. Cầu thủ người Đức hiện đang chơi rất lên chân khi giúp The Blue giữ sạch lưới ở hai trận liên tiếp. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top