Bình Định FC mượn thành công 4 tân binh từ đương kim vô địch Viettel

3-11.jpg

Bình Định FC vừa mượn được 4 tân binh từ CLB Viettel mặc dù trước đó tân binh V-League phải trả lại sao trẻ Hữu Thắng cho đội bóng quân đội

Tân binh Bình Định đã có được sự hỗ trợ cực cần thiết từ phía Đương kim Vô địch V-League. Cụ thể, đội bóng miền Trung nhận được tới 4 cầu thủ từ Viettel dưới dạng cho mượn. Trong số này nổi bật nhất phải nói tới trung vệ Đàm Tiến Dũng, sao trẻ từng thi đấu nổi bật ở mùa giải 2019.

Tiến Dũng từng có thời gian thi đấu cực nổi bật tại các giải trẻ U21 và quốc tế. Tuy vậy hậu vệ sinh 1996 này lại dính chấn thương và không thể chen chân vào đội hình của HLV Trương Việt Hoàng. Bởi vậy, Dũng đã phải chọn tới Bình Định nhằm cứu vãn sự nghiệp.

Bình Định FC mượn thành công 4 tân binh từ đương kim vô địch Viettel

3 cái tên còn lại vẫn là ẩn số

Vì một vài lý do, Bình Định FC vẫn chưa tiết lộ ba cái tên còn lại. Tuy vậy, nhiều nguồn tin cho rằng 3 cầu thủ này thi đấu trải đều ở cả ba tuyến. Nhiều khả năng đó là Trần Văn Trung, Nguyễn Xuân Kiên và Trần Hoàng Sơn. Dự kiến Bình Định sẽ chính thức thông báo sau khi chốt hợp đồng cuối cùng vào 5/1.

Bình Định FC mượn thành công 4 tân binh từ đương kim vô địch Viettel 0

Tân binh V-League đang cho thấy mình không phải là đội bóng dễ bắt nạt. Chức vô địch giải giao hữu Tứ hùng tại TPHCM mới đây là minh chứng cho điều đó. Bình Định FC đã hạ gục Hà Nội, Sài Gòn, TP.HCM FC để lên ngôi đầu một cách đầy thuyết phục. Với những sự bổ sung lực lượng gần đây, chắc chắn thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ là một nhân tố gây bất ngờ ở mùa giải năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top