Blackpool chỉ còn một bước nữa là có một mùa giải tuyệt vời

BlackpooLL.jpg

Blackpool

Ông chủ của Blackpool đã thách thức đội bóng của mình biến mùa giải trở nên giải tuyệt vời trong trận chung kết Sky Bet League One.

Seasiders đứng thứ ba trong bảng, và vào bán kết với Oxford với chiến thắng chung cuộc 6-3. Sau khi dẫn trước 3-0 thoải mái từ trận lượt đi trên sân vận động Kassam. Đó chắc chắn là một mùa giải tiến bộ tại Bloomfield Road dưới thời Critchley. Ông là người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào tháng 3 năm 2020 sau khi rời đội U23 Liverpool.

Blackpool chỉ còn một bước nữa là có một mùa giải tuyệt vời

Neil Critchley đã đưa Blackpool đến trận chung kết play-off League One trong mùa giải đầu tiên của anh ấy phụ trách

Critchley biết rằng sẽ chẳng có giá trị gì nếu họ không đưa ra kết quả cần thiết vào Chủ nhật. “Đó là một mùa giải tốt cho đến nay. Thế nhưng chúng tôi muốn nó là một mùa giải tuyệt vời”. Đó là những gì huấn luyện viên của Blackpool nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Tất cả chỉ nằm ở một trận đấu giữa hai đội giỏi và ai thắng sẽ xứng đáng đi tiếp vào chức Vô địch. Chúng tôi đã có một mùa giải tốt. Hãy nhìn vào những điều chúng tôi đã trải qua, thành tích thăng trầm và khởi đầu mà chúng tôi đã có. Tôi không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho các cầu thủ vì cách họ đã thích nghi và cải thiện.”

Blackpool cần chơi tốt hơn vào thứ bảy cùng Sunderland

“Sự nhất quán mà chúng tôi đã thể hiện là rất nổi bật. Tuy nhiên, tôi đã nói nhiều lần rằng tôi biết sức mạnh của đội hình mình. Cũng như hiểu rõ chất lượng chúng tôi có. Vì vậy nhiệm vụ của tôi là luôn thách thức họ và đảm bảo họ làm được những việc tốt nhất. Tôi nghĩ họ đã làm được điều đó, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành.”

Blackpool chỉ còn một bước nữa là có một mùa giải tuyệt vời

Blackpool cần chơi tốt hơn vào thứ bảy

Trước đó trong chiến dịch tranh cử, Lincoln đã bắt tay rất nhiều vào việc thăng chức tự động cùng với Hull và Peterborough. Trước khi sự sụt giảm về phong độ trong tháng Hai và tháng Ba khiến họ tụt lùi.

Sau khi đánh bại Sunderland huyền thoại ở bán kết, Michael Appleton đang mong đợi đội bóng của mình sẽ cải thiện mọi thứ một lần nữa khi vượt qua Wembley. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tập trung và khởi đầu tốt. Tất cả cần chơi tốt hơn những gì đã làm trong hiệp một trước Sunderland vào thứ Bảy.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top