BLV Quang Huy cho rằng HAGL không nên để Tuấn Anh và Xuân Trường đá chung

tuan-anh-va-xuan-truong.jpg

Mới đây, BLV Quang Huy cho rằng HAGL không nên sử dụng cả Tuấn Anh và Xuân Trường trên sân vì lối chơi của cả 2 quá giống nhau.

Vòng 8 V-League 2020, HAGL đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Người đem về chiến thắng này là tiền đạo Chevaughn Walsh ở những giây phút đầu tiên.

Trận này, HLV trưởng của đội bóng Lee Tae Hoon đã để Xuân Trường đá chính ngay từ đầu. Trong 45 phút hiệp một, tiền vệ người Tuyên Quang đã thi đấu rất tốt. Trường chính là người thực hiện pha sút phạt hiểm hóc tạo điều kiện để Chevaughn Walsh ghi bàn ở phút thứ 9.

BLV Quang Huy cho rằng HAGL không nên để Tuấn Anh và Xuân Trường đá chung

Tuấn Anh và Xuân Trường có lối đá khá giống nhau

Đây cũng là lần đầu tiên mà Xuân Trường và Tuấn Anh đá cùng nhau trong đội hình chính của HAGL ở V-League 2020. Từ đầu mùa giải đến giờ, đây là điều mà người hâm mộ đội bóng phố núi rất mong muốn. Tuy nhiên, theo BLV Quang Huy, HLV Lee Tae Hoon không nên thường xuyên sử dụng cặp tiền vệ này.

BLV Quang Huy cho rằng HAGL không nên để Tuấn Anh và Xuân Trường đá chung

“Xuân Trường có thể thi đấu trở lại là một tín hiệu tốt. Trường sẽ giúp HAGL có thêm nhiều lựa chọn đội hình.  Tuy nhiên, với việc V-League đang diễn ra dày đặc như thế thì HLV có thể để Xuân Trường đá chính, Tuấn Anh dự bị để giữ sức. Chúng ta vẫn chưa thể vội tung hô, khen ngợi quá mà cần thêm thời gian để kiểm chứng. Nếu để cả Xuân Trường và Tuấn Anh đã cặp thì lối đá của họ lại khá giống nhau. Nên có thêm một cầu thủ có chất thép đá cùng. Còn không thì HLV Tae Hoon nên để một người đá, một người dự bị”. BLV Quang Huy khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top