BLV Quang Huy tán thành cách biểu quyết sa thải HLV Thanh Hóa

clb-thanh-hóa-0906.jpg

BLV Quang Huy cho rằng các cầu thủ CLB Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải HLV Fabio Lopez là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mới đây, thông tin HLV trưởng của CLB Thanh Hóa Fabio Lopez bị sa thải gây sốc. Điều đáng nói hơn nữa chính là quá trình ra quyết định dựa vào tất cả ý kiến của cầu thủ. Bầu Đệ đã cho toàn bộ cầu thủ bỏ phiếu biểu quyết và 100% cầu thủ tán thành.

BLV Quang Huy tán thành cách biểu quyết sa thải HLV Thanh Hóa

Theo BLV Quang Huy, việc làm này của CLB Thanh Hóa là hoàn toàn hợp tình hợp lý. Bởi trong sâu trong nội bộ, đôi bên đã đến lúc phải dừng hợp tác.

“Đây là phương pháp mà nhiều đội bóng đã làm. Kể cả là trong nước hay ngoài nước cũng không có gì là lạ. Có điều người ta sẽ dùng ban cán sự của đội để lấy ý kiến. Còn tôi không biết khái niệm cả đội của Thanh Hóa là đội chính hay bao gồm cả cầu thủ dự bị.”

BLV Quang Huy tán thành cách biểu quyết sa thải HLV Thanh Hóa

CLB Thanh Hóa đang gặp khó trong vấn đề định hướng

Trong 2 mùa giải vừa qua, CLB Thanh Hóa đã thay rất nhiều HLV. Cụ thể là đến 6 lần thay máu. Đặc biệt là dưới thời bầu Đệ, các HLV thay như thay áo. BLV Quang Huy nhận xét bầu Đệ là một người cầu toàn. Vì thế ông muốn đội bóng mang đậm bản sắc quê hương nên đòi hỏi rất cao. Bầu Đề cũng là người có công lớn giúp Thanh Hóa trụ vững tại V-League 2020 như ngày nay.

Bên cạnh đó, BLV Anh Ngọc cũng đồng tình với cách làm của Thanh Hóa. Nhưng vấn đến quan trọng hiện nay đó chính là định hướng phát triển. Có thể vì sự can thiệp quá nhiều vào chuyên môn của bầu Đệ đã khiến các HLV rất khó thành công khi dẫn dắt CLB.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top