Bộ đôi sao trẻ Arsenal ghi tên vào lịch sử PL

Emile-Smith-Rowe-1.jpg

Sau khi kết hợp ghi bàn giúp Arsenal thắng Newcastle, Emile Smith Rowe và Bukayo Saka đã cùng nhau tại nên lịch sử ở Premier League.

Mới đây, Arsenal vừa giành được chiến thắng 3-0 dễ dàng ở Emirates khi tiếp đón Newcastle United. Trong đó, thủ quân Aubameyang chính là ngôi sao sáng nhất khi góp công tạo nên cú đúp cho Pháo thủ. Tuy nhiên, hai cái tên xứng đáng được khen ngợi chính là Emile Smith Rowe và Bukayo Saka.

Bộ đôi sao trẻ Arsenal ghi tên vào lịch sử PL

Bởi lẽ, Emile Smith Rowe và Bukayo Saka được xem là cặp đôi sao trẻ sáng giá nhất của Arsenal tại thời điểm này. Tính đến nay, Rowe đã có pha dọn cỗ thứ 3 cho Saka ghi bàn. Cũng chính nhờ vậy, bộ đôi này đã trở thành cặp cầu thủ người Anh đầu tiên kết hợp ghi 3 bàn ở Premier League trước khi 1 trong 2 bước sang tuổi 21.

Arsenal nên tiếp tục tạo cơ hội cho Emile Smith Rowe

Tại Premier League, Smith Rowe đã ra sân 5 lần và có được cho riêng mình 3 pha kiến tạo thành công. Hiện tại, chỉ có Bruno Fernandes của Man Utd là cầu thủ tạo ra được nhiều cơ hội hơn chân sút sinh năm 2000 của Arsenal. Vì vậy, Smith Rowe được dự đoán sẽ thi đấu ngày càng thăng hoa và tỏa sáng hơn nếu tiếp tục được HLV Mikel Arteta ghi tên vào đội hình xuất phát.

Bộ đôi sao trẻ Arsenal ghi tên vào lịch sử PL

Emile Smith Rowe

Trước khi tạo ra bước đột phá ở Emirates, cạ cứng của Saka từng có thời gian cống hiến cho Leipzig và Huddersfield nhưng anh không để lại nhiều tiếng vang. Chia sẻ về khoảng thời gian hiện tại, Smith Rowe cho hay: “Tôi luôn theo dõi Bruno Fernandes và những thông số ấn tượng của anh ấy. Thú thật, tôi cảm thấy bản thân còn kém xa nếu so với anh ấy. Nhưng đây sẽ là thành tựu để tôi nỗ lực hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top