Bò mộng Timothy Anjembe sẽ chơi cho Thanh Hóa ở mùa này?

3-35.jpg

Theo một vài nguồn tin, tiền đạo huyền thoại Timothy Anjembe đã quay trở lại Việt Nam và đang cách ly, sẵn sàng thi đấu tại V-League 2021

Theo On Sports, bỏ mộng Timothy Anjembe hiện đang ở tại Việt Nam. Anh đang cách ly y tế tại Thanh Hóa và sẽ  sớm trở lại sân cỏ. Đây thực sự là một thông tin gây háo hức với nhiều người hâm mộ V-League.

Timothy là một cái tên không còn quá xa lạ với bóng đá Việt Nam. Tiền đạo người Nigeria từng nổi danh một thời với lối chơi cực kỳ mạnh mẽ và khả năng săn bàn dựa nhiều vào thể lực. Với thân hình khổng lồ, anh từng là nỗi khiếp sợ của nhiều hàng thủ của các CLB tại Việt Nam.

Bò mộng Timothy Anjembe sẽ chơi cho Thanh Hóa ở mùa này?

Trở lại Việt Nam lần 2

Lần gần nhất chơi bóng tại V-League, Timothy Anjembe chơi cho CLB Thanh Hóa. Tuy vậy anh sớm phải chia tay đội bóng xứ Thanh chỉ sau 2 trận. Nguyên nhân được cho là do thói vô kỷ luật cũng như chuyên môn không đảm bảo.

Ngoài việc là một tay săn bàn khá tốt, cầu thủ này còn gây chú ý bởi nhiều câu chuyện bên lề. Cụ thể, anh chính là một tay chơi với tính cách nóng nảy. Timothy cũng được biết tới là hay gây sự và nói chuyện bằng chân tay với đồng đội.

Bò mộng Timothy Anjembe sẽ chơi cho Thanh Hóa ở mùa này?

Tiền đạo khét tiếng một thời cho CLB Hà Nội tại V-League

Ở thời kỳ đỉnh cao, Timothy Anjembe tugnwf ghi tới 17 bàn trong màu áo CLB Hà Nội vào năm 2012 và giành danh hiệu vua phá lưới V-League. Anh cũng ghi được 18 bàn cho HAGL vào năm 2014 và chỉ chịu về nhì trong cuộc đua vua phá lưới năm đó (sau Samson với 23 bàn).

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top