Bonucci hồi hộp sau màn ‘thắng áp đảo’ Bỉ và lọt vào bán kết Euro 2020

Leonardo-Bonucci.png
Leonardo Bonucci cho biết anh và các đồng đội đã thể hiện rõ “tinh thần của đội bóng nước Ý” trong chiến thắng 2-1 trước Bỉ tại trận tứ kết Euro 2020 vào thứ Sáu.
 
Đoàn quân Azzurri đã một lần nữa thể hiện lối chơi thuyết phục và tiến thẳng vào trận bán kết của giải đấu. Với chiến thắng này, Ý đã thành công giành được chiếc vé vào bán kết của giải đấu. Họ sẽ phải đối mặt với Tây Ban Nha để giành một suất trong đêm chung kết. Cho đến nay, Ý đã có 1 kỳ Euro hoàn hảo khi chỉ để lọt lưới 2 bàn và ghi 11 bàn thắng cho riêng mình.
Bonucci hồi hộp sau màn 'thắng áp đảo' Bỉ và lọt vào bán kết Euro 2020

Đội tuyến Ý chắc hẳn đã có một kỳ Euro tuyệt vời với tổng 11 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 bàn duy nhất

Bonucci nói với RAI Sport: “Chúng tôi biết rõ khả năng chiến đấu của Bỉ, đặc biệt là ở hàng công cũng như sự nguy hiểm mà họ gây ra cho chúng tôi. Chúng tôi đã dẫn trước 2-0 và đã làm chủ trận đấu. Thế nhưng ngay sau đó họ đã trở lại với một quả phạt đền.

Bonucci cho rằng chiến thắng của đội tuyển Ý là hoàn toàn xứng đáng

Leonardo Bonucci chia sẻ: “Đội tuyển Ý đã cầm cự khá tốt và một lần nữa chúng tôi đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy được tinh thần của đội bóng Ý và của người Ý quan trọng như thế nào”. “Một chiến thắng xứng đáng’, đó là những lời phát biểu của HLV đội tuyển Ý, Roberto Mancini sau trận đấu. Ông cho biết, ông tin rằng đội bóng của mình xứng đáng giành chiến thắng, ngay cả khi họ phải “chịu đựng” trong 10 phút cuối cùng.
Bonucci hồi hộp sau màn 'thắng áp đảo' Bỉ và lọt vào bán kết Euro 2020

Bonucci cho rằng đội bóng đã chứng minh được tinh thần của người Ý tại mùa giải lần này

Ý đã dẫn trước ở phút 31 nhờ Nicolo Barella. Họ tiếp tục nhân đôi cách biệt nhờ bàn thắng của Lorenzo Insigne, nhưng lại để thủng lưới ngay trước khi hiệp một kết thúc với pha ghi bàn của Romelu Lukaku trên chấm phạt đền.
Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top