Williams chính thức gia hạn HĐ với Man Utd

Brandon-Williams-0508-1.jpg

Brandon Williams chính thức ký hợp đồng mới với Manchester United. Williams sẽ ở lại CLB đến năm 2024 với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Williams đã ra mắt đội một vào tháng 10 tại Europa League. Từ đó đến nay, hậu vệ 19 tuổi này đã có 33 lần ra sân cho đội chủ sân Old Trafford trên tất cả các đấu trường. Cam kết trước đó của Williams với Man Utd kéo dài đến tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, màn trình diễn chói sáng của anh trong nhiệm kỳ này đã giúp Williams có được lòng tin của giới thượng tầng Man Utd. Bản hợp đồng giữ chân dài hơn chính thức được ký kết.

Williams chính thức gia hạn HĐ với Man Utd

Brandon Williams có một mùa giải thành công

“Bản hợp đồng này là một trong những niềm tự hào lớn với bản thân tôi và gia đình. Tôi đã ở Manchester United kể từ năm 7 tuổi. Đây thực sự chính là giấc mơ mà tôi mong muốn bấy lâu. Đi được đến ngày hôm nay tôi đã phải bỏ ra rất nhiều thứ. Nhưng gì mà tôi đã trải qua cùng đội bóng luôn là những điều đặc biệt. Tôi đã học được rất nhiều trong mùa giải vừa qua từ HLV, các đồng đội cũng như tất cả nhân viên của đội bóng. Tôi muốn đền đáp lại niềm tin mà mọi người đã dành cho tôi.”

“Tôi hiểu rõ rằng mọi người tại Man Utd đều làm việc rất chăm chỉ để có được thành công như ngày hôm nay. Tôi thực sự rất hào hứng được trở thành một phần mảnh ghép của CLB.”

Williams chính thức gia hạn HĐ với Man Utd

Trong khi đó, HLV Solskjaer cũng đã lên tiếng ca ngợi màn trình diễn tuyệt vời của cậu học trò.

“Williams đã có một mùa giải thành công. Vì thế chúng tôi rất vui vì cậu ấy đã gia hạn. Brandon Williams không bao giờ chùn bước tại học viện. Cậu ấy hiểu rất rõ được giá trị của mình khi khoác áo Man Utd. Williams sẽ tiếp tục tiến bộ và thành công hơn nữa trong tương lai.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top