Tiền vệ Malaysia đanh thép khẳng định sẽ vượt Việt Nam tại World Cup 2022

Brendan-Gan-2107.jpg

Tiền vệ của Malaysia, Brendan Gan đặt mục tiêu sẽ cùng Malaysia tiến vào vòng loại cuối cùng tại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Sau thời gian dài nghỉ dịch vì Covid-19. Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ tái khởi động. Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 11 điểm. Xếp ngay sau thầy trò HLV Park Hang Seo là Malaysia với 2 điểm ít hơn.

Tiền vệ Malaysia đanh thép khẳng định sẽ vượt Việt Nam tại World Cup 2022

Brendan Gan đặt mục tiêu cùng Malaysia tiến sâu vào World Cup

Có thể nói, mục tiêu của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe không gì khác là vượt qua đội tuyển Việt Nam. Qua đó giành vé vào vòng loại cuối cùng tại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị này đang gặp khó khăn khi Malaysia không thể hội quân do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Dù khó khăn là thế, nhưng tiền vệ Brendan Gan vẫn tự tin vào kết quả thuận lợi cho ĐT Malaysia trong trận đối đầu sắp tới.

Tiền vệ Malaysia đanh thép khẳng định sẽ vượt Việt Nam tại World Cup 2022

“Trong những trận đấu gần đây, tôi có thể thấy rằng Malaysia đang rất tiến bộ. Các cầu thủ có đủ yếu tố cần thiết để làm tốt tại vòng loại World Cup 2022. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải tự tin vào chính mình, kiên định với mục tiêu. Sau vài trục trặc không đáng có, giờ mọi thứ đã đâu vào đấy.”

“Chúng ta không chỉ nên nghĩ về Asian Cup. Mà còn phải tiến tới mục tiêu xa hơn đó là làm tốt lại vòng loại World Cup 2022. Tôi chắc rằng chúng tôi có tiềm năng để làm được điều này. Cả đội hiện đang đứng vị trí thứ 2 nhưng chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm. Đây là thời điểm tốt nhất để chúng tôi thay đổi vị trí đó”. Brendan Gan khẳng định

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top