Brentford và Swansea sẽ lại tái hợp vào thứ bảy trong trận play-off

BRENTFORD-SWANSEA-1.jpg

Trận bán kết play-off mùa trước sẽ lặp lại vào thứ Bảy, khi Brentford tiếp Swansea cho một suất tham dự Premier League.

Brentford là đội chiếm ưu thế trong trận chung kết play-off Championship lần thứ XI. David Raya là đại diện đầu tiên của Bees. Raya vượt qua Freddie Woodman, người đã để thủng lưới ít bàn thứ năm. Và mang lại tỷ lệ cản phá thành công tốt thứ hai (71,6%) trong số những người đã có 25 lần ra sân trở lên trong mùa giải này.

Brentford - Swansea tái hợ

Brentford – Swansea tái hợp

Cầu thủ Swansea đầu tiên đá chính là trung vệ trẻ Ben Cabango với đánh giá của WhoScored.com là 7,14. Cầu thủ người xứ Wales đã là một tảng đá ở trung tâm của hàng thủ Thiên nga mùa này, với 5 lần dọn cỗ mỗi trận. Anh được xếp hạng trong số những người xuất sắc nhất giải. Bốn bàn thắng và hai đường kiến tạo đã giúp nâng mức trung bình của anh ấy lên rất cao.

Đánh giá của WhoScored về đội hình Brentford vs Swansea 

Hỗ trợ Cabango ở phía sau trong hàng thủ ba người này là Ethan Pinnock của Brentford. Trung bình 4,9 lần cản phá mỗi trận. Xếp thứ 11 tại Championship mùa này theo WhoScored.com là ‘thường xuyên phá bóng ra khỏi hàng thủ’. Ngoài ra, tỷ lệ vượt qua thành công 84,5% là một trong những lợi thế tốt. Điều này giúp giành được xếp hạng của WhoScored.com là 7,01.

Brentford - Swansea tái hợ

Brentford – Swansea tái hợp

Ryan Bennett sẽ khó có thể bắt đầu trận chung kết play-off Championship – với việc Steve Cooper ưu tiên thiết lập 4-3-3 vào cuối trận. Cabango Marc Guehi nằm ở trung tâm của hàng thủ Swansea. Nếu cần, Bennett giàu kinh nghiệm vẫn có thể đóng một vai trò quan trọng tại Wembley.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top