Bruno Fernandes đòi mang áo số 8, Mata ra đáp trả gây sốc

mata.jpg

Juan Mata có lời nhắn nhủ tới Bruno Fernandes tại MU, khi được biết ngôi sao người Bồ Đào Nha đang rất muốn có số 8 của mình

Man United đang rất bận rộn trên thị trường chuyển nhượng. Không chỉ mang về 2 tân binh gồm Jadon Sancho và Tom Heaton, Quỷ đỏ cũng vừa gia hạn thêm một năm với Joan Mata. HLV Ole Gunnar Solskjaer xây dựng một đội hình trẻ trung, và kinh nghiệm của Grant và Mata dự đoán sẽ giúp lớp trẻ trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Đáng chú ý, sau khi hay tin Mata gia hạn hợp đồng, Bruno Fernandes đã phát biểu rằng: “Vậy là tôi sẽ phải đợi chiếc áo số 8 thêm một năm nữa sao? Chúc mừng anh! Anh xứng đáng với bản hợp đồng mới đó. Mata là nguồn cảm hứng cả trong sân lẫn ngoài sân cỏ.”

mata

Hãy kiên nhẫn Bruno

Đáp lại, Mata cho hay: “Ít nhất là một năm nữa (cười)! Tôi nghĩ cậu ấy rất vui khi tôi ở lại và cũng rất vui được chơi bóng cạnh Bruno. Chúng tôi đã có một mối quan hệ rất tốt từ khi cậu ấy tới đây.”

Và tất nhiên, cậu ấy là một người tốt, một nhân tốt tuyệt vời trong và ngoài sân cỏ. Trước mắt, anh ấy cần kiên nhẫn thêm một năm nữa vậy.”

mata

Cầu thủ 33 tuổi chuyển tới khoác áo Man United từ Chelsea vào tháng 1 năm 2014. Kể từ đó, anh có 273 lần ra sân, và ghi được 51 bàn thắng. Tuy vậy, thời gian gần đây thì Mata chủ yếu đóng vai trò dự bị và được ra sân rất hạn chế.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top