Bruno Fernandes gọi tên tiền vệ muốn chơi cùng, không phải Pogba

bruno-fernandes-francisco-ramos-2.jpg

Mới đây, tiền vệ ngôi sao Bruno Fernandes bất ngờ gọi tên cầu thủ mà anh muốn mang đến Old Trafford để cùng khuấy đảo Ngoại hạng Anh.

Bruno Fernandes tiến cử đàn em cùng tuyển cho Man United

Theo đó, Bruno Fernandes được xem là điểm sáng của Man United ở thời điểm hiện tại. Nhiều chuyên gia cho rằng Quỷ đỏ đã hời trong thương vụ này khi chỉ phải bỏ ra gần 70 triệu bảng để thuyết phục Sporting nhả người.

Bruno Fernandes gọi tên tiền vệ muốn chơi cùng, không phải Pogba

Bruno Fernandes

Cập bến Old Trafford vào cuối kỳ CN tháng Giêng; Bruno Fernandes sớm trở thành chìa khóa trong chiến thuật của HLV Solskjaer. Thậm chí, chiến lược gia người Na Uy thừa hạn ông muốn đẩy trò cưng lên tuyến trên để nâng cao khả năng công phá cho Quỷ đỏ.

Về phía ngôi sao người Bồ Đào Nha; anh vừa khiến NHM không khỏi bất ngờ khi gọi tên cầu thủ muốn gắn bó cùng. Loại trừ mọi tiền vệ sáng giá ở châu Âu; Fernandes muốn đưa đàn em cùng tuyển quốc gia – tiền vệ Francisco Ramos đến Anh chơi bóng.

Bruno Fernandes gọi tên tiền vệ muốn chơi cùng, không phải Pogba

Khi được cô bạn ca sĩ Carolina Deslandes phỏng vấn; Bruno Fernandes tiết lộ: “Thật khó để chọn một cầu thủ nào đó bởi vì tôi có rất nhiều bạn bè thân thiết ở ngoài sân đấu. Nhưng chắc chắn tôi muốn gắn bò cùng Francisco Ramos.”

Bên cạnh đó, cầu thủ 25 tuổi cũng chọn HLV Jorge Jesus là người thầy mà anh muốn đồng hành đến cuối sự nghiệp. Với chia sẻ trên; có thể thấy Ramos là một trong những người được Fernandes tin cậy nhất.

Francisco Ramos hiện đang thi đấu cho Santa Clara theo dạng cho mượn. Trước đây; anh từng “kề vai sát cánh” cùng ngôi sao của Man United ở đội trẻ U21 Bồ Đào Nha.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top