Fernandes: Ronaldo là lí do khiến tôi muốn đến Man Utd

bruno-fernandes-and-ro.jpg

bruno fernandes

Bruno Fernandes tiết lộ rằng anh cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều với Man Utd từ khi siêu sao Cristiano Ronaldo chuyển tới đây. Nơi đã giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá hiện tại.

Bruno Fernandes thừa nhận anh bắt đầu nhìn Man Utd kể từ khi Cristiano Ronaldo đến Old Trafford vào năm 2003.

Fernandes: Ronaldo là lí do khiến tôi muốn đến Man Utd

Ronaldo thời khoác áo CLB MU.

Ronaldo trở thành cầu thủ tuổi teen đắt giá đắt giá nhất nước Anh. Anh gia nhập Man Utd từ Sporting Lisbon với giá 12 triệu bảng vào năm 2003. Và dần dần, siêu sao dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Sir Alex Ferguson; đã trở thành chân sút hàng đầu thế giới.

Fernandes cũng đã nói gót người đồng hương của mình. Anh rời Sporting Lisbon gia nhập Man Utd với giá 48 triệu bảng vào tháng Giêng vừa rồi. Anh nhiều lần được nhắc đến như người đồng hương của mình; người cũng tạo ra được những bước khởi đầu vô cùng ấn tượng tạ Old Trafford.

Fernandes: Ronaldo là lí do khiến tôi muốn đến Man Utd

Bruno Fernandes cho biết, được thi đấu cho Quỷ Đỏ từng là mơ ước của anh.

Fernandes tiết lộ rằng Quỷ đỏ từng là CLB trong mơ của anh lúc còn trẻ. Tuy nhiên, nhận thức của anh đã thay đổi rất lớn khi anh nhìn thấy đàn anh Ronaldo chuyển đến đây và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

“Với tôi, từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ mình được chơi cho Man Utd. Đây luôn là CLB lớn nhất thế giới, nơi đã sản sinh ra những huyền thoại và thiên tài hàng đầu làng bóng đá.”

“Tôi nhìn Man Utd với nhiều khát khao hơn khi Ronaldo đến đây. Bởi vì kho có một đồng đội người Bồ Đào Nha đến một CLB nào đó; bạn sẽ nhìn CLB đó khác hơn rất nhiều”. Fernandes thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top