Fernandes tiết lộ lời động viên ý nghĩa từ Cristiano Ronaldo

bruno-fernandes-and-ronaldo.jpg

Bruno Fernandes vừa tiết lộ mối quan hệ giữa anh và siêu sao thế giới Cristiano Ronaldo sau khi từng bước đi lên đài vinh quang tại M.U.

bruno fernandes and ronaldo 01

Khởi đầu không thể tuyệt vời hơn của tiền vệ người Bồ tại Man Utd. Mới đây, Bruno Fernandes đã xuất sắc giành được danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng Hai từ Ngoại hạng Anh.

Ngôi sao 25 tuổi là đồng đội của Ronaldo tại ĐTQG Bồ Đào Nha. Fernandes đã ra sân được 19 lần kể từ khi chính thức ra mắt đội tuyển năm 2017.

Chia sẻ về những lời động viên ý nghĩa mà Ronaldo dành cho mình, Fernandes nói.

“Anh ấy chào đón tôi lên đội tuyển rất vui vẻ. Phải thừa nhận, mọi người đều nhìn Ronaldo như một thần tượng thế giới. Bản thân tôi cũng luôn xem anh ấy là thần tượng của mình. Tôi cố gắng học hỏi từng ngày từ Ronaldo.”

“Khi tôi được gọi lên tuyển Bồ Đào Nha, anh ấy tiến lại tôi và nói: “cậu đang làm rất tốt tại Sporting đấy, tôi rất thích”. Lời nói này từ anh ấy có tác động rất lớn với tôi.

bruno fernandes and ronaldo 01

Sau một thời gian săn đón, Bruno Fernandes cuối cùng đã gia nhập Man Utd với mức phí 50 triệu bảng từ Sporting Lisbon.

Trong 5 trận ra mắt, tiền vệ người Bồ bỏ túi cho mình hai bàn thắng và ba pha kiến tạo. Chỉ cần hơn một tháng thi đấu tại Ngoại hạng Anh; Fernandes giật luôn giải “cầu thủ hay nhất tháng Hai” từ giải đấu này.

Khi mới đến Old Trafford, Fernandes vô cùng ấn tượng với sự tiện nghi tại CLB, anh nói:

“Khi tôi đến kiểm tra sức khỏe, mọi thứ vô cùng ấn tượng. Tại sân tập, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần. Tại Old Trafford, bạn khởi động mà không có người trên khán đài, bạn chẳng nghe thấy gì từ đường hầm và rồi khi bước ra sân vận động, bạn sẽ nghe thấy âm thanh cổ động tuyệt vời.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top