Bruno Fernandes tự nhận mình là Veron mới của MU

fernandes.jpg

Tiền vệ ngôi sao Bruno Fernandes đã nói đùa rằng anh ấy là Juan Sebastian Veron mới sau khi để râu giống người tiền nhiệm.

Trong khi các cầu thủ khác cạo trọc đầu trong thời gian cách ly COVID-19 vì không thể đến các nơi tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, thì Fernandes lại dùng dao cạo để chăm sóc bộ râu của mình.

Bruno Fernandes tự nhận mình là Veron mới của MU

Đồng đội Diogo Dalot đã ví anh ấy trong giống như một nhân vật trong bộ phim truyền hình Netcos Narcos. Nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha cho rằng diện mạo mới này trông giống cựu danh thủ Veron.

“Chúng tôi đã tìm thấy Juan Sebastian Veon mới! Nhưng tóc, tóc phải ở lại.” – Fernandes nói với MUTV.

Fernandes nhanh chóng hòa nhập và trở thành cầu thủ quan trọng kể từ khi chuyển đến từ Sporting CP với giá 67,6 triệu bảng. Anh ấy chưa nếm mùi thất bại trong 9 lần ra sân cho Quỷ đỏ, và đóng góp 3 bàn thắng cùng 4 kiến tạo.

Fernandes là nhân tố quan trọng của HLV Solskjaer

Sự tin tưởng của HLV Ole Gunnar Solskjaer rất quan trọng với Fernandes từ khi chuyển đến Old Trafford. Anh ấy luôn sẵn sàng 200% với mọi yêu cầu của HLV.

Bruno Fernandes tự nhận mình là Veron mới của MU

“Đối với tôi, điều quan trọng nhất rõ ràng là sự tự tin của HLV. Tôi cần biết HLV hỗ trợ tôi. Bởi vì đôi khi bạn thay đổi CLB, không phải HLV nào cũng muốn bạn.” – Fernandes nói.

“Không phải tôi cần đến vì HLV muốn tôi thi đấu. Không, không phải như thế, nhưng tôi muốn cảm nhận sự tự tin từ HLV. Tôi cảm thấy điều đó từ CLB và HLV Ole. Nếu sự lựa chọn không đến từ HLV, tôi vẫn sẽ đến.” – Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói thêm.

“Tôi đến và sẽ cho HLV thấy tôi có thể chơi, tôi có thể là lựa chọn cho ông ấy. Bởi vì đôi khi bạn cần phải tự ép bản thân để tốt hơn và cống hiến nhiều hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top