Bruno Henrique sẽ gia nhập Sông Lam Nghệ An trong thời gian tới

3-14.jpg

Sông Lam Nghệ An đang tìm thêm các ngoại binh để chuẩn bị trong mùa giải mới, và khả năng cao họ sẽ có được Bruno Henrique de Sousa

Mùa giải V-League 2020 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã phải chia tay hai ngoại binh đó là Felipe Martins và Gustavo Santos. Tuy vậy đội bóng xứ Nghệ lại chưa tìm được ngoại binh chất lượng nào để thay thế, trong khi mùa giải 2021 đang tới gần.

Theo tin mới nhất, SLNA đang nhắm tới tiền đạo Bruno Henrique de Sousa, chân sút người Brazil. Ngôi sao sinh 1992 thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào mùa giải năm ngoái và ghi được tới 10 bàn.

Bruno Henrique sẽ gia nhập Sông Lam Nghệ An trong thời gian tới

SLNA chuẩn bị thế nào cho mùa giải mới

HIện tại, tiền đạo người Brazil vẫn đang đàm phán cùng 2 đội bóng Hà Tĩnh và Nghệ An để tìm ra tiếng nói chung. Ngoài Bruno, SLNA dự định còn ký tiếp với trung vệ Gustavo.

Sông Lam Nghệ An bước vào mùa giải mới khi chia tay hàng loạt cầu thủ cũ. Nguyễn Phú Nguyên, Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung là danh sách những cầu thủ nội rời đội bóng trong năm nay.

Bruno Henrique sẽ gia nhập Sông Lam Nghệ An trong thời gian tới

Tuy vậy với danh tiếng là nơi đào tạo trẻ hàng đầu Việt Nam, SLNA đã ngay lập tức bổ sung nhiều cầu thủ trẻ chất lượng. HLV trưởng SLNA – Ông Ngô Quang Trường cũng chia sẻ:

“Năm nay, chúng tôi tiếp tục đôn một số cầu thủ trẻ lên đội 1 tập luyện và sẽ tuyển chọn ra các em đủ tố chất để thi đấu ở V-League.

Thực tế, SLNA cứ mỗi mùa giải lại mất đi một số cầu thủ chất lượng mà người ta hay gọi là “chảy máu chất xám”, nhưng may mắn là lực lượng kế thừa của chúng tôi khá ổn và có thể đảm đương được vị trí do các đàn anh để lại”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top