“Tiến Dũng chưa đủ đẳng cấp”

Bùi-Tiến-Dũng-0506-2.jpg

BLV Quang Huy cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa đủ đẳng cấp để nhận được niềm tin từ Ban Huấn Luyện CLB TP.HCM.

Tại CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng hiện chỉ là đang là thủ môn phụ. Trong khi đó, thủ môn chính của đội chủ  sân Thống Nhất vẫn là Thanh Thắng. Có vẻ sau những sai lầm tại Sea Games 30 và VCK U23 Châu Á, Tiến Dũng đang phải đối mặt với sự mất lòng tin.

Bùi Tiến Dũng 0506

Bùi Tiến Dũng cần phải cố gắng rất nhiều nữa

Ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia vừa rồi khi CLB TP.HCM đối đầu với SHB Đà Nẵng, Tiến Dũng chỉ được tung vào sân bắt penalty để phân định thắng bại. Cũng nhờ thể hình và sải tay dài hơn Thanh Thắng; anh đã xuất sắc cản phá được 2 quả 11m và giúp TP.HCM giành chiến thắng; tiến thẳng vào vòng tứ kết.

Tuy nhiên, theo BLV Quang Huy, Tiến Dũng cần phải cố gắng rất nhiều nữa mới có thể có được niềm tin từ mọi người.

Bùi Tiến Dũng 0506

“Sau những sai lầm ở quá khứ, dường như Tiến Dũng đang rơi tự do. Chúng ta có thể nói, hai cú cản phá penalty thành công vừa qua đã chặn lại đà rơi của Dũng. Nếu gặp Dũng, tôi sẽ khuyên cậu ấy phải cố gắng thật nhiều mới trở thành thủ môn có đẳng cấp thật sự. Dũng hiện nay đã có những thành tích nhất định nhưng chưa thể nói là đẳng cấp được. Tất cả chỉ là vài khoảng khắc mà thôi.”

Đồng nghiệp của BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng cũng có cùng quan điểm.

“Vị trí thủ môn trong bóng đá là khó nhất, đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất. Để hoàn thiện, đó là câu chuyện luyện tâp hằng ngày không ngơi nghỉ. Thứ hai là kinh nghiệm thi đấu. Mà kinh nghiệm nhiều thì phải thi đấu nhiều để trải nghiệm thực tế”. BLV Quang Tùng nhận xét.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top