Bundesliga chính thức trở lại vào nửa cuối tháng 5

bundesliga-2.jpg

Chính phủ Đức mới đây đã “bật đèn xanh” cho Bundesliga được trở lại vào nửa cuối tháng 5 này.

Giải đấu hàng đầu nước Đức đã phải tạm hoãn kể từ 11/3 do bùng phát dịch coronavirus. Hiện tại, đã có các kế hoạch được đưa ra để mùa giải tiếp tục với các trận đấu diễn ra trên SVĐ không có khán giả. Theo kế hoạch ban đầu, Bundesliga sẽ được trở lại vào ngày 9/5. Nhưng do sự xuất thêm các ca bệnh đã buộc BTC phải hoãn kế hoạch.

Bundesliga chính thức trở lại vào nửa cuối tháng 5

Hiệp hội bóng đá Đức (DFL) sẽ họp vào thứ 5 để chốt ngày quay lại với hai lựa chọn 15/5 hoặc 22/5. Đây sẽ là giải đấu đầu tiên trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu được tiếp tục. Các VĐQG Anh, Tây Ban Nha và Ý vẫn đang bị trì hoãn. Trong khi Pháp quyết định kết thúc sớm mùa giải 2019/20 và trao chức vô địch cho PSG.

Bundesliga vẫn phải chấp hành quy định của chính phủ

Các cầu thủ và nhân viên sẽ thường xuyên được kiểm tra virus khi nối lại giải đấu. Trước đó, 1.724 mẫu xét nghiệm đã được thực hiện ở cả hai giải đấu hàng đầu nước Đức. Kết quả cho thấy có 10 ca dương tính với COVID-19 và hiện đang được cách ly.

Bundesliga

Bundesliga còn lại 9 vòng đấu và đặt mục tiêu hoàn thành vào ngày 30/6 tới đây. Đội đầu bảng như thường lệ vẫn là Bayern Munich với 4 điểm nhiều hơn Dortmund ở vị trí thứ hai.

Tính đến nay, Đức ghi nhận hơn 168.000 ca mắc COVID-19 và hơn 7.000 người tử vong. Chính phủ phần nào đã khống chế được dịch bệnh nhờ những biện pháp giãn cách xã hội trong thời gian qua.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top