Hudson-Odoi: Tôi muốn cùng thi đấu với Sancho tại Chelsea

Callum-Hudson-Odoi-chelsea-1.jpeg

Callum Hudson-Odoi thừa nhận anh có quan hệ rất tốt với Jadon Sancho và mong muốn được sát cánh thi đấu cùng người đồng hương tại Chelsea.

Hudson-Odoi thừa nhận anh mong muốn Sancho có thể đến và gia nhập Chelsea. Được biết cả hai cầu thủ có một mối quan hệ khá tốt tại đội tuyển quốc gia Anh.

Callum Hudson-Odoi

Tương lai của Sancho gần đây trở thành đề tài bàn tán không ngừng của giới truyền thông. Với phong độ chói sáng, ngôi sao 20 tuổi được nhiều CLB hàng đầu thế giới không ngừng có động thái muốn chiêu mộ anh.

Chelsea, Manchester United và cả Real Madrid được cho là đã nhảy vào thương vụ này. Sancho hiện đã có cho mình 17 bàn thắng cùng 19 đường kiến tạo cho Borussia Dortmund mùa này.

Hudson-Odoi, đồng đội thân thiết của Sancho ở tuyển quốc gia Anh mong muốn Sancho có thể gia nhập Chelsea của HLV Frank Lampard.

Callum Hudson-Odoi - Chelsea

Callum Hudson-Odoi là hai người đồng đội thân thiết

“Tôi và Sancho khá thân. Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau. Tôi chắc rằng cả hai đều đang làm rất tốt. Đặc biệt là cậu ấy, Sancho đang trở thành cầu thủ được săn đón hàng đầu hiện tại.”

“Chúng tôi luôn muốn mọi thứ trở nên tốt đẹp. Sancho là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thừa nhận mình rất thích ra sân cùng cậu ấy. Tại đội tuyển Anh chúng tôi đều luôn thể hiện tốt nhất những gì có thể. Vì thế nếu cậu ấy có thể đến Chelsea và thi đấu thì thực sự quá tốt rồi”. Hudson Odoi khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top