Carlo Ancelotti chính thức trở lại dẫn dắt Real Madrid

real.jpg

Vừa qua, HLV của Everton là Carlo Ancelotti đã quyết định chuyển tới cầm quân tại Real Madrid. Đây là lần thứ hai vị chiến lược gia người Ý trở lại đội bóng Hoàng Gia

Thông tin hot nhất trong 24h qua chắc chắn là về tân HLV của Real Madrid. Sau khi chia tay Zidane, Real đã nhanh chóng tìm được cái tên thay thế. Đó không ai xa lạ, mà chính là HLV Carlo Ancelotti. HLV người Ý cũng mới chấm dứt hợp đồng với Everton để có thể tới làm việc tại Tây Ban Nha.

Được biết, bản hợp đồng giữa Ancelotti và Real sẽ có thời gian tới năm 2024. HLV người Ý được cho là xứng tầm đẳng cấp để dẫn dắt đội bóng vĩ đại như Real. trước đây ở nhiệm kỳ 1, ông chính là người mang về chiếc cúp Champions League thứ 10 trong lịch sử của đội bóng này.

real

Giữ lại các công thần

Vừa mới ký hợp đồng, Carlo nhanh chóng thực hiện những động thái đối với đội hình Real. Cụ thể, ông muốn giữ lại những cái tên, mà chỉ mấy tháng trước ban lãnh đạo đội bóng áo trắng còn chuẩn bị đẩy ra đường. Hai cái tên ông muốn gia hạn nhất đó chính là Lucas Vazquez và Sergio Ramos.

real

Ancelotti đang rất được kỳ vọng tại đội bóng Tây Ban Nha

Hiện tại, Vazquez đã được liên hệ để gia hạn tới 2024. Trong khi đó, tình hình phía Ramos thì chưa chắc chắn, bởi cả hai chỉ mới nối lại đàm phán mà thôi. Đây được cho là động thái khôn ngoan của Carlo, khi ông có thể phần nào ổn định phòng thay đồ trước mùa giải mới. Tất nhiên, năng lực của Ramos hay Vazquez cũng là không phải bàn cãi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top