Carlo Ancelotti: Kêu gọi của Real Madrid đủ để kết thúc việc ở lại Everton

CARLO-ANCELOTTII.jpg

Không thể loại trừ rủi ro xảy đến với việc Everton bổ nhiệm huấn luyện viên Carlo Ancelotti trong trận đấu 18 tháng trước.

Real Madrid đã bổ nhiệm lại Carlo Ancelotti làm người quản lý mới của họ. Everton phải bổ nhiệm một người kế nhiệm có khả năng phát triển cùng câu lạc bộ. Điều sẽ gây nhức nhối cho những người ủng hộ là những lời của Ancelotti. Chỉ một tuần sau khi ngôi nhà của gia đình Crosby bị trộm. Và ngay sau khi ông kết thúc 22 năm chờ đợi Everton để giành chiến thắng tại Anfield vào tháng Hai.

Carlo Ancelotti: Kêu gọi của Real Madrid đủ để kết thúc việc ở lại Everton

Carlo Ancelotti được Real Madrid chọn làm người quản lý mới

“Tôi muốn ở đó khi sân vận động mới được mở cửa” ông nói. “Đó là một thành tích tốt đối với tôi. Kết thúc hợp đồng ở đây vào năm 2024 có nghĩa là bạn đã làm rất tốt. Khi bạn làm tốt, hợp đồng sẽ không dừng lại vào năm 2024. Nó sẽ tiếp tục. Thời gian tôi ở đây là một năm và tôi cảm thấy thực sự tốt nên tôi muốn ở lại lâu hơn.” Nhưng Real Madrid đã thay thế một nhà vô địch Champions League ba lần bằng một người khác. Quay trở lại với gương mặt cũ giống như cách họ thay Santiago Solari bằng Zinedine Zidane vào tháng 3 năm 2019.

Carlo Ancelotti thích thú trước lời đề nghị từ Real Madrid

Hội đồng quản trị Everton sẽ họp vào đêm thứ Ba để thảo luận về những thay thế khả thi. Đương nhiên, vẫn có những người hoài nghi về việc thuê một huấn luyện viên nổi tiếng với những phép thuật ngắn hạn. Tuy nhiên, Ancelotti thích thú với thử thách mới mẻ. Ông nhanh chóng phát triển mối quan hệ bền chặt với những người ủng hộ đang khát khao thành công. 

Carlo Ancelotti: Kêu gọi của Real Madrid đủ để kết thúc việc ở lại Everton

Đội hình của Carlo Ancelotti đã bị chỉ trích

Ancelotti đã có lúc trở thành tấm bia đỡ đạn cho những người ủng hộ. Đặc biệt là khi kết quả không thành hiện thực ở Goodison. Việc lựa chọn đội hình của ông sau thất bại trên sân khách trước Newcastle đã bị chỉ trích. Nhưng phần lớn trách nhiệm được đặt ở các cầu thủ hơn là chiến thuật của ông khi sự thiếu nhất quán trở thành một vấn đề ngày càng tăng.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top