Casemiro tiết lộ vẫn còn sợ khi nói chuyện với Zidane

Casemiro-0608-1.jpg

Tiền vệ Casemiro tiết lộ đến thời điểm này anh vẫn còn lo lắng khi nói chuyện với HLV Zinedine Zidane.

Casemiro gia nhập Los Blancos vào năm 2013. Trải qua năm tháng thi đấu không ngừng nghỉ,, giờ đây anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của Real Madrid. Dù là một trụ cột của đội bóng, Casemiro đã tiết lộ anh vẫn còn cảm thấy căng thẳng khi nói chuyện cùng Zidane.

Casemiro tiết lộ vẫn còn sợ khi nói chuyện với Zidane

Casemiro là trụ cột không thể thiếu tại Real

“Đến hôm nay tôi vẫn cảm thấy căng thẳng khi nói chuyện với Zidane. Nhưng tôi vẫn nói với ông ấy rằng ông ấy rất quan trọng và có ý nghĩa với chúng tôi. Tôi muốn nói với Zidane rằng ông ấy hoàn toàn xứng đáng với những gì mà ông ấy đang có. Zidane là một HLV tuyệt vời. Sự khiêm tốn, cách ông ấy thể hiện cũng như cách ông ấy đối xử với mọi người với rất nhiều tình cảm thương mến.”

“Zidane rất kiên định. ông ấy luôn nói rằng tôi có thể làm nhiều hơn. Mùa giải năm nay, tôi có nhiều cơ hội hơn với trái bóng. Tuy nhiên tôi vẫn biết rõ được nhiệm vụ chính của mình là gì. Đó là cướp bóng, đưa nó cho các đồng đội của tôi.”

Casemiro tiết lộ vẫn còn sợ khi nói chuyện với Zidane

Vừa qua, tiền vệ 28 tuổi đã có những chia sẻ trước đại chiến Manchester City tại Champions League. Theo đó, anh cho rằng việc thi đấu trên Etihad sau cánh cửa đóng kín khiến lợi thế sân nhà của Man Xanh không còn nữa. Qua đó giúp anh và các đồng đội có thể thi đấu thoải mái hơn.

Mùa này trên mọi mặt trận, tiền vệ người Brazil là cầu thủ có số phút thi đấu nhiều thứ nhì Real chỉ sau Karim Benzema. Anh cũng là một trong những cầu thủ chơi ổn định bật nhất đội hình.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top