Casillas bị dội gáo nước lạnh vào tham vọng lãnh đạo RFEF

casillas-bi-doi-nuoc-lanh.jpg

Iker Casillas bị chủ tịch Liên đoàn vùng Murcia dội gáo nước lạnh vào tham vọng tranh cử chức chủ tịch RFEF.

Theo chủ tịch Murcia – Miguel Monje Carrillo cho rằng cựu thủ thành người Tây Ban Nha Iker Casillas chưa đủ sẵn sàng để trở thành chủ tịch mới của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF).

Hồi giữa tháng Hai, thủ môn huyền thoại của Real Madrid tuyên bố giải nghệ ở tuổi 38 sau một cơn trụy tim trong buổi tập luyện tại FC Porto cách đây không lâu. Đồng thời xác nhận sẽ tranh chức chủ tịch RFEF.

Casillas bị dội gáo nước lạnh vào tham vọng lãnh đạo RFEF

“Vâng, tôi sẽ tranh cử chức chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Hãy cùng nhau đưa Liên đoàn của mình lên đỉnh cao bóng đá thế giới.” Iker tuyên bố cùng ngày giải nghệ 18/2.

Tuy nhiên mới đây, chủ tịch vùng Murcia – Miguel Monje Carrillo thừa nhận cựu thủ môn vẫn chưa sẵn sàng để đảm nhận chiếc ghế này.

Casillas bị dội gáo nước lạnh vào tham vọng lãnh đạo RFEF

“Cậu ấy chưa chuẩn bị gì để trở thành người đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha cả.” Carrillo nói với EFE.

“Chủ tịch đương nhiệm Luis Rubiales đang làm rất tốt, anh ấy đã khiến Liên đoàn bóng đá này phát triển vượt bật trong thời gian qua.”

Casillas là một huyền thoại của CLB Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Anh có hơn 700 lần ra sân dưới màu áo Real từ giai đoạn 1999 tới 2015. Sau đó, anh chuyển đến Porto và chơi hơn 150 trận cho CLB này trước khi giải nghệ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top