Câu penalty giúp Việt Nam thắng, Văn Toàn bị oan

viet-nam-3.jpg

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết, anh bị phía Malaysia tác động thật chứ không phải ngã vờ như nhiều người nghĩ

ĐT Việt Nam vừa có chiến thắng 2-1 trước Malaysia tại lượt trận áp chót vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả này giúp cho đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn đang nắm ngôi đầu bảng G. Trận cuối cùng chỉ cần một kết quả hòa là chúng ta có thể đi tiếp vào vòng loại thứ 3.

Sau trận đấu với Hổ Malay, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tất nhiên trở thành trung tâm của mọi chuyện. Cầu thủ vào sân thay người này đã ngã trong vòng 16m50 dưới sự tác động của Brendan Gan, dẫn đến quyết định thổi 11m cho ĐT Việt Nam. Các CĐV Malaysia dành nhiều lời chỉ trích đến VT9 vì cho rằng anh đã ăn vạ để kiếm 11m.

Câu penalty giúp Việt Nam thắng, Văn Toàn bị oan

Bị phạm lỗi thật

Trước sự việc này, đích thân tiền đạo gốc Hải Dương đã lên tiếng cho rằng mình bị oan. Trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo của tuyển Việt Nam viết: “Trực tiếp từ Dubai: Đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà.”

Văn Toàn là mẫu tiền đạo có tốc độ và sự khéo léo, thế nên việc anh được HLV Park Hang-seo đưa vào ở nửa cuối hiệp 2 đã phát huy hiệu quả. Một số vị trí phòng ngự của Malaysia đã rệu rã và rõ ràng đã không theo kịp được ngôi sao của HAGL, dẫn tới việc họ phải phạm lỗi.

Câu penalty giúp Việt Nam thắng, Văn Toàn bị oan

Xem kỹ băng ghi hình có thể thấy tiền vệ số 15 của Malaysia đã có tác động vào chân của Văn Toàn và trọng tài chính Ryuji Sato đã chính xác trong quyết định của mình.

Xem thêm tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top