Cầu thủ Arsenal đồng ý giảm 12.5% lương

arsenal-giam-luong.jpg

Arsenal thuyết phục cầu thủ giảm lương

Sau nhiều lần thương thảo cũng như đàm phán, các cầu thủ Arsenal gần như đã đồng ý giảm 12.5% lương.

Các cầu thủ Arsenal và nhân viên của CLB đã đồng ý giảm 12.% để giúp đội bóng giảm bớt gánh nặng tài chính vì dịch bệnh.

Được biết, cuộc đàm phán chỉ còn diễn ra với một vài cầu thủ chưa đồng ý. Nếu thuyết phục thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố từ sếp lớn Pháo thủ.

Quyết định này được chấp thuận dựa trên giả định nếu mùa giải 2019/20 được hoàn thành. Bên cạnh đó là doanh thu từ tiền phát sóng đã được CLB nhận về đầy đủ.

Arsenal thuyết phục cầu thủ giảm lương thành công.

Arsenal thuyết phục cầu thủ giảm lương thành công.

Arsenal thuyết phục cầu thủ thành công

“Các cuộc đàm phán đang diễn ra vô cùng tích cực”. Trích từ thông báo của CLB.

“Trong các cuộc nói chuyện này; chúng tôi luôn nói rõ về tình hình khó khăn hiện tại mà đội bóng đang phải đối mặt. Vì thế CLB khẩn cầu các cầu thủ cũng như nhân viên Arsenal sát canh cùng đội bóng vượt qua khó khăn này.”

“Cắt giảm 12.5% lương sẽ được áp dụng ngay trong tháng này. Chúng tôi đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để thống nhất toàn bộ.”

Arsenal

“Nếu thời gian còn lại của mùa giải; chúng tôi đặt được mục tiêu tài chính cũng như thành công trên sân cỏ. CLB sẽ hoàn trả lại số tiền đã cắt giảm này cho mọi người.”

“Chúng tôi vô cùng tự hào và biết ơn các cầu thủ cũng như nhân viên CLB đã cùng nhau hỗ trợ đội bóng. Đây là những thời điểm khó khăn nhất mà thế giới đang phải đối mặt. Hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay vượt qua được thảm họa này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top