Cầu thủ đầu tiên bị nhiễm Corona tại Serie A chính thức lên tiếng

rugani-chia-se-ve-corona.jpg

Hậu vệ của Juventus Daniele Rugani – người có kết quả dương tính với Corona  cảm thấy may mắn vì đã được nâng cao kiên thức về đại dịch này.

Rugani có kết quả dương tính với Corona vào tuần trước. Sau đó, toàn bộ sân vận động cùng đại bản doanh của Juventus buộc phải cách ly toàn bộ. Đồng đội của anh tại CLB trong đó có cả siêu sao thế giới Ronaldo cũng phải tiến hành quá trình cách ly.

Cầu thủ đầu tiên bị nhiễm Corona tại Serie A chính thức lên tiếng

Trong một buổi phỏng vấn online; Rugani xác nhận anh không có các triệu chứng nghiêm trọng như suy hô hấp; khó thở như các trường hợp bị nặng khác.

“Tôi muốn trấn an mọi người rằng tôi đang ổn. Triệu chứng của tôi luôn ổn kể từ khi có kết quả dương tính đến nay.”

“Tôi cảm thấy mình là người may mắn dù đây là một cú sốc; và mình trở thành người đầu tiên bị nhiễm virus tại Serie A. Có thể nói, tôi như là một lời cảnh báo để mọi người nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe của mình.”

Cầu thủ đầu tiên bị nhiễm Corona tại Serie A chính thức lên tiếng

Rugani nhận ra gia đình vẫn là quan trọng nhất với anh

Rugani thừa nhận anh xem phim truyền hình; đọc tiểu thuyết Harry Potter để “giết thời gian” và cải thiện tiếng Anh trong khi cách ly tại khách sạn. Khi được hỏi điều lớn nhất mà anh đã bỏ lỡ trong cuộc sống là gì; Rugani thừa nhận “ôm những người thân yêu của tôi.”

“Tôi ở một mình trong khách sạn và cảm thấy thời gian dài không tưởng. Những ngày tháng cách ly dài và chán kinh khủng. Vì vậy ngay khi tôi khỏi bệnh, tôi sẽ đến những người mà tôi yêu thương để ôm họ thật chặt.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top