Cầu thủ MU không muốn mua Sancho, đề cử ngay cái tên thay thế

sancho-3.jpg

Một số ngôi sao Quỷ đỏ đang phản đối vụ Sancho, họ muốn một gương mặt người Anh khác nhưng đang chơi tại Ngoại Hạng Anh hơn

Từ lâu, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã muốn đem Sancho về sân Old Trafford. Năm ngoái, MU đã rất gần thương vụ này, nhưng mọi thứ đã đổ bể vào phút chót. Do đó, mùa năm nay đội bóng này rất muốn có chân chạy cánh người Anh một lần nữa.

Hiện tại, phía Dortmund được cho sẵn sàng giảm giá mạnh cầu thủ này. Cụ thể, Dortmund sẵn sàng giảm yêu cầu về mức phí chuyển nhượng từ 110 triệu bảng xuống chỉ còn khoảng 75 đến 80 triệu bảng – con số nằm trong khả năng tài chính của Manchester United.

Cầu thủ MU không muốn mua Sancho, đề cử ngay cái tên thay thế

Sancho đang được nhắm tới như một bản hợp đồng nâng cấp hàng công cho MU

Muốn mua Grealish

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Telegraph, một số ngôi sao Quỷ đỏ không muốn đội bóng này mua Sancho. Họ đề nghị câu lạc bộ liên hệ với thủ quân Aston Villa – Jack Grealish.

Những cầu thủ Man Utd từng chạm trán Jack Grealish đánh giá anh này rất cao. Hơn nữa, họ cũng có mối quan hệ tốt với tiền vệ 25 tuổi bên ngoài sân cỏ. Chính vì vậy, họ muốn tiền vệ của Villa tới Old Trafford, thay vì cầu thủ cua Dortmund.

Cầu thủ MU không muốn mua Sancho, đề cử ngay cái tên thay thế

Grealish cũng là cầu thủ chất lượng hàng đầu tại giải Ngoại Hạng Anh

Nếu quyết tâm chiêu mộ Grealish, Man Utd cũng phải bỏ ra tới 80 triệu bảng mà Aston Villa yêu cầu. Bên cạnh đó, họ sẽ còn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ cùng thành phố – Manchester City. Đội bóng cùng thành phố cũng rất muốn có sự phục vụ của sao Aston Villa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top