Celtic theo cựu huấn luyện viên Úc sau đàm phán của Eddie Howe đổ vỡ

CELTICCC-1.jpg

Celtic đang theo đuổi cựu huấn luyện viên người Úc Ange Postecoglou, sau khi các cuộc đàm phán đổ vỡ với Eddie Howe.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã tìm kiếm người thay thế sau khi cuộc đàm phán với cựu huấn luyện viên Bournemouth thất bại. Postecoglou là người hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ Nhật Bản Yokohama F. Marinos. Ông đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu và quản lý của mình ở Australia. Ông quản lý đội tuyển quốc gia từ năm 2013 đến năm 2017, nơi ông giành chức vô địch Asian Cup vào năm 2015.

Celtic có cuộc đàm phán không thành công

Celtic có cuộc đàm phán không thành công

Người đàn ông 55 tuổi đã được giới thiệu với Celtic bởi Fergal Harkin. Đây là người dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao vào mùa hè này. Sau khi anh ấy rời khỏi vai trò giám đốc đối tác bóng đá của Manchester City. Người ta cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến các cuộc đàm phán giữa Celtic và Howe bị phá vỡ. Trong đó bao gồm cả nhân viên hậu trường và lý do cá nhân.

Celtic sẽ công bố quản lý mới trong thời gian ngắn

Howe được biết là đã muốn đưa Stephen Purches và Simon Weatherstone đi cùng anh ta đến Parkhead như một phần của đội hậu vệ. Cầu thủ 43 tuổi đã tổ chức các cuộc đàm phán ban đầu với các đại diện của Celtic. Trong đó có cả cổ đông lớn Dermot Desmond. Trở thành sự lựa chọn số một của câu lạc bộ để thay thế Neil Lennon tại Parkhead.

Trong một tuyên bố vào thứ Sáu, Celtic đã xác nhận sự đổ vỡ trong các cuộc đàm phán và cho biết họ dự định sẽ công bố một người quản lý mới “trong thời gian rất ngắn”.

Celtic sẽ công bố quản lý mới

Celtic sẽ công bố quản lý mới

“Sau những cuộc thảo luận rất tích cực và chi tiết với Eddie Howe. Ông tin rằng đây sẽ là một ứng cử viên xuất sắc cho vị trí huấn luyện viên Celtic. Chúng tôi dành thời gian cho quá trình này. Vì trước đó ông ấy đã nói rõ rằng ông không muốn quay trở lại cho đến sớm nhất là vào mùa hè này.”

“Bây giờ tôi có thể xác nhận rằng Eddie sẽ không tham gia câu lạc bộ. Bởi vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của cả anh ấy và Celtic. Chúng tôi chúc Eddie thành công trong tương lai.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top