Cesc Fabregas gửi thông điệp cho đồng đội cũ của Samir Nasri

2-47.jpg

Cesc Fabregas gửi thông điệp cho đồng đội cũ của Samir Nasri

Vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha – Cesc Fabregas đã bày tỏ sự tôn vinh đối với người đồng đội cũ ở Arsenal là Samir Nasri – người đã xác nhận từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào đầu tuần này.

Cesc Fabregas gửi thông điệp cho đồng đội cũ của Samir Nasri

Tiền vệ người Tây Ban Nha – Cesc Fabregas

Được biết, cựu tuyển thủ Pháp đã trải qua ba mùa giải ở Emirates. Anh tạo thành mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Fabregas ở trung tâm đội Arsenal của HLV người Pháp Arsene Wenger. Là người thay thế Alex Hleb sau khi anh ấy chuyển đến Barcelona; ​​Nasri đã chứng tỏ là sự thay thế hoàn hảo cho cầu thủ người Belarussian với sự linh hoạt và khả năng dẫn dắt của anh ấy kết hợp hoàn hảo với tầm nhìn và kỹ thuật của Fabregas. Mặc dù cặp đôi này đã không giành được bất kỳ danh hiệu bạc nào trong thời gian họ cùng nhau ở phía bắc London. Thế nhưng họ đã cung cấp nhiều điểm nhấn hấp dẫn cho chiến thắng Champions League nổi tiếng trước Barcelona tại Emirates.

Cesc Fabregas đã nói gì?

Cesc Fabregas gửi thông điệp cho đồng đội cũ của Samir Nasri

Cesc Fabregas đã nói gì?

Cuối cùng, cả hai cầu thủ đã bị bán trong mùa hè đầy biến động năm 2011. Trong đó Arsenal mất hai cầu thủ chủ chốt của họ. Cả Fabregas và Nasri đều gặt hái được thành công ở Chelsea và Manchester City. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có những kỷ niệm đẹp khi chơi cùng với cựu ngôi sao Marseille. Nói về việc Nasri giải nghệ ở tuổi 34 trên Instagram; Fabregas viết: ‘Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Thật là một đặc ân và niềm vui khi được chơi bên cạnh cậu ấy.  Rất nhiều hỗ trợ, kết hợp và bàn thắng cùng nhau. Bóng đá ngày nay rất nhớ những tài năng như bạn”.

Những năm cuối cùng trong sự nghiệp của Nasri bị lu mờ bởi án treo giò 18 tháng doping. Nasri nói với Le Journal du Dimanche: “Một sự cố thực sự khiến tôi bị tổn thương và thay đổi mối quan hệ của tôi với bóng đá: án treo giò của tôi. Tôi thấy điều đó còn không công bằng vì tôi không dùng bất kỳ loại thuốc nào. Đó chỉ là một mũi tiêm vitamin vì tôi bị ốm”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top