Champions League nên được trao cho Atletico Madrid

atletico-madrid-116.jpg

Chủ tịch Atletico Madrid cho rằng đội bóng của ông xứng đáng lên ngôi vô địch tại Champions League mùa giải năm nay.

Chủ tịch Enrique Cerezo cho rằng Atletico Madrid nên được thưởng vì đã đánh bại đương kiêm vô địch Liverpool; bằng cách nâng chiếc cúp Champions League nếu giải đấu phải hủy..

Champions League nên được trao cho Atletico Madrid

Atletico Madrid đã loại đương kiêm vô địch Liverpool khỏi C1

Một giải pháp được đưa ra chính là 8 trận đấu cuối cùng nên tổ chức trên một sân vận động trung lập duy nhất; thay vì diễn ra theo 2 chiều lượt đi và lượt về. Tuy nhiên, chủ tịch của Atletico cho rằng Champions League khó có thể hoàn thành mùa giải năm nay.

“Trong trường hợp Champions League không thể kết thúc, thì nhà vô địch nên là Atletico”. Cerezo nói với tờ Mundo Deportivo.

Champions League nên được trao cho Atletico Madrid

“Vẫn còn vài vòng đấu nữa. Chúng tôi hiểu rằng UEFA đang cố gắng tập trung các trận đấu nào vào 1 thành phố; đó có thể là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha nhưng chưa chắc chắn. Còn 11 trận còn lại cộng với giai đoạn cuối cùng của Champions League, có thể là 4 trận. Tôi hiểu rõ việc sắp xếp các trận đấu khó khăn thế nào.”

Sắp tới tại La Liga, đội bóng của Simeone sẽ có trận đối đầu với Athletic Bilbao sau cánh cửa đóng kín. Mặc dù chưa có xác nhận nào về việc Champions League sẽ kết thúc. Tuy nhiên nhiều người cho rằng giải đấu nếu trở lại sẽ diễn ra trong suốt tháng 8.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top