Chelsae quyết tâm đẩy đi hàng thừa nhằm mang về Lukaku

chelsea.jpg

Ban lãnh đạo Chelsea đang muốn đẩy đi tiền đạo Tammy Abraham, qua đó họ có thể dọn chỗ cho sự có mặt của những tiền đạo chất lượng hơn

Chelsea đã chuyển sự chú ý của họ đến việc đưa Romelu Lukaku, sau khi Giroud rời đội bóng. Một lý do nữa, bởi mục tiêu 135 triệu bảng cho hiện tượng Erling Haaland của Borussia Dortmund đang rơi vào bế tắc.

The Blues muốn dùng 85 triệu bảng cộng thêm Marcos Alonso để mua Lukaku, nhưng Inter Milan ngay lập tức từ chối.  Trong khi đó Lukaku cũng công khai tuyên bố bản thân hạnh phúc ở Inter và chuẩn bị cho mùa giải mới tại San Siro. Dẫu vậy, giới truyền thông nhận thấy thương vụ này chưa kết thúc ở đây. Rất có thể Chelsea sẽ quay lại với đề nghị mới lên tới 120 triêu euro.

Chelsae quyết tâm đẩy đi hàng thừa nhằm mang về Lukaku

Bán Tammy cho Atalanta

Thep 90min, Chelsea đang rất muốn bán Tammy Abraham ra đi để dồn tiền chiêu mộ Romelu Lukaku. Trong khi Arsenal dường như đã chuyển sự quan tâm của họ sang việc theo đuổi Lautaro Martinez, Abraham được cho là sẽ cập bến Atalanta. Có thể, anh sẽ tạm thời ra đi theo dạng cho mượn.

Chelsae quyết tâm đẩy đi hàng thừa nhằm mang về Lukaku

Chelsea đang dồn tổng lực với tiềm năng tài chính và sự quyết tâm của CLB để chiêu mộ bom tấn đầu tiên mùa hè năm nay. Với Romelu Lukaku, đây không chỉ mang giá trị của một bom tấn mà còn là chân sút chất lượng, phục vụ cho công cuộc cạnh tranh danh hiệu giàu tham vọng của The Blues mùa giải tới.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top