Chelsea bất ngờ nhảy vào giành giật đá tảng với MU

chelsea-3.jpg

Sau khi vô địch Champions League, Chelsea đang cho thấy họ rất mạnh tay trong thị trường chuyển nhượng sắp tới

Thời gian qua, Chelsea đã có được thành công vang dội dưới thời HLV Thomas Tuchel. Giành ngôi vô địch Champions League 2020/21 chính là chiến tích vĩ đại nhất. Do dó, chủ tịch của CLB này đã quyết định cấp thêm tiền cho Chelsea mua sắm trong mùa hè này.

Chelsea hiển nhiên vẫn có những mục tiêu tiếp theo trong công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình nhằm hướng đến một mùa giải 2021/22 có thể chinh phục thêm nhiều đỉnh cao và danh hiệu hơn nữa.

Chelsea bất ngờ nhảy vào giành giật đá tảng với MU

Chelsea nhắm Pau Torres

Vì lẽ đó, theo The Athletic, Pau Torres đang là mục tiêu hàng đầu của BLĐ Chelsea. Trong bối cảnh Kurt Zouma không mang lại sự tin tưởng, đồng thời Thiago Silva đã lớn tuổi, Pau Torres là một lựa chọn đáp ứng yêu cầu bổ sung đội hình cho HLV Tuchel.

Pau Torres có điều khoản giải phóng 43 triệu bảng và nó không thể cản trở đại diện London. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất trong thương vụ này lại là MU. Quỷ đỏ thành Manchester từ lâu cũng đưa Pau Torres vào danh sách mục tiêu hàng đầu, đồng thời là một đối tác hoàn hảo với Harry Maguire. Tới Manchester, Torres gần như sẽ mặc định có suất đá chính, thay vì phải vất cả cạnh tranh ở Chelsea.

Chelsea bất ngờ nhảy vào giành giật đá tảng với MU

Với việc được cả Chelsea và Man Utd theo đuổi, thương vụ chiêu mộ Pau Torres sẽ còn rất hấp dẫn trong tương lai. Tuy vậy, MU có vẻ thèm khát hậu vệ này hơn, khi họ thực sự gặp vấn đề trong hàng thủ. Còn Chelsea, họ vẫn đang có lực lượng tương đối ổn ở tuyến sau của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top