Chelsea tiếp tục cho mượn thành công Victor Moses

Victor-Moses-3.jpg

Theo các nguồn tin thân cận, tiền vệ Victor Moses của Chelsea sẽ tiếp tục đến Spartak Moscow theo dạng cho mượn ở hè 2020.

Hiện tại, anh sẽ phải trải qua một cuộc y tế ở thủ đô được Nga để hoàn tất thương vụ. Sau khi Inter từ chối việc mua đứt Moses với giá 10 triệu Euro, The Blues  tiếp tục phải gửi anh đến một CLB khác. Đồng thời, đội chủ sân Stamford Bridge đang có ý định bán với giá tương tự vào mùa hè tới.

Chelsea tiếp tục cho mượn thành công Victor Moses

Chelsea tiếp tục đẩy Victor Moses đến Spartak Moscow

Vào cuối tháng 9 vừa qua, nói về tương lai đối với cầu thủ người Nigeria, HLV Lampard cho biết anh không còn nằm trong kế hoạch của ông: “Chúng tôi đã có một danh sách các cầu thủ thường xuyên góp mặt ở đội một – nơi Victor sẽ không xuất hiện. Tôi hiểu rõ con người của Moses, và chúng tôi sẽ cùng tìm ra giải pháp trong thời gian tới.”

Chelsea tiếp tục cho mượn thành công Victor Moses

Hồi giữa tuần này, trong danh sách các cầu thủ tham dự vòng bảng UEFA Champions League của Chelsea không có tên của Victor Moses.

Hợp đồng giữa Moses với đội chủ sân Stamford Bridge sẽ hết hạn vào năm 2021, vì vậy anh ấy sẽ đồng ý gia hạn thêm 1 năm để bảo vệ khoản đầu tư của Chelsea và cho phép đội bóng kiếm được một khoản phí chuyển nhượng vào mùa hè tới.

Với việc chuyển tới khoác áo Spartak Moscow, đây sẽ là lần thứ 6 mà cầu thủ này được The Blues gửi đi theo dạng cho mượn. Được biết trước đó, anh từng thi đấu cho Liverpool, Stoke City, West Ham, Fenerbahce và Inter.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top